360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Tống Hạo Nhiên và câu chuyện về khát khao được sống như một nghệ sĩ

Tham gia chương trình ‘Đời nghệ sỹ’, Tống Hạo Nhiên lần đầu chia sẻ những câu chuyện chưa được tiết lộ về hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Tống Hạo Nhiên chia sẻ, anh tiếp xúc với sân khấu từ khi còn là cậu bé lên bốn, lên năm. Sau khi học hết trung học phổ thông, anh cảm nhận được tình yêu của mình dành cho nghệ thuật là rất lớn nên muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Mặc dù có mẹ là NSƯT Kim Phương nhưng Tống Hạo Nhiên lại không định hướng bản thân trở thành một nghệ sĩ cải lương. Anh xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng khi quyết định theo đuổi dòng nhạc trẻ.

Nói về sự lựa chọn của mình, Tống Hạo Nhiên thẳng thắn cho biết: “Thật ra, tôi hát cải lương không hay. Khi tôi hát, mẹ tôi thường nhăn mặt, nhíu mày. Yêu cầu của mẹ đối với một nghệ sĩ cải lương phải đủ chuẩn về giọng hát, ngoại hình. Tôi lại không có một giọng hát tốt. Nghệ sĩ cải lương thường sở hữu một giọng hát cao và sáng. Ngược lại, giọng tôi khá trầm và tối. Hơn nữa, tôi cũng thích hát tân nhạc hơn cải lương. Sau này khi đi diễn nhiều, tôi lại bắt đầu cảm thấy thích cải lương. Trong những màn trình diễn hay những sản phẩm sau này, tôi thường kết hợp những điệu lý, vài câu vọng cổ vào”.

Có nhiều cơ hội thử sức với cải lương hơn, Tống Hạo Nhiên dần nhận ra “máu cải lương” luôn tồn tại trong con người mình.

Bên cạnh những câu chuyện về hành trình theo đuổi ước mơ, Tống Hạo Nhiên cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống đời thường bên cạnh bà xã là nữ diễn viên Trà Ngọc. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi tán tỉnh Trà Ngọc trước. Lúc đó, cô ấy vẫn đang có người yêu. Vì vậy, tôi cũng phải rất đấu tranh tư tưởng. Trà Ngọc và người yêu lúc đó đang lục đục, tôi mới có cơ hội chen vào”.

Trải qua 8 năm bên nhau, Trà Ngọc vẫn cảm nhận c giống như những ngày đầu. Đằng sau vẻ ngoại đạo mạo, Tống Hạo Nhiên là một người đàn ông dịu dàng, nhẹ nhàng và kiên định. Nữ diễn viên khẳng định mình đã lựa chọn đúng người.