Giải trí

Tiểu Bảo Quốc nhận định nhiều bạn trẻ ngày nay mắc ‘bệnh ngôi sao’

Tiểu Bảo Quốc là một nghệ sĩ quen thuộc với khán giả từ sân khấu cho đến màn ảnh. Anh có thể hóa thân đa dạng thành nhiều nhân vật và luôn mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tham gia bộ phim “Tôi là sếp”, Tiểu Bảo Quốc vào vai ông Sỹ – một nhân viên bảo vệ hiền lành, thật thà, chất phát. Tuy cuộc sống khó khăn, nhưng ông Sỹ vẫn luôn chăm chỉ làm việc để có tiền nuôi con trai bước vào đại học, trở thành người có ích cho xã hội.

Nam nghệ sĩ cho biết, vai diễn ông Sỹ có tính cách rất giống với anh ngoài đời thực. Anh chia sẻ: “Tham gia bộ phim ‘Tôi là sếp’, tôi có dịp làm việc với anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Là một diễn viên, tôi luôn cố gắng hết mình để hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất, truyền tải thông điệp tích cực đến cho người xem”.

Nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, Tiểu Bảo Quốc cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì được khán giả biết đến và yêu thương. Với nam nghệ sĩ, những danh hiệu như nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân,… là điều mà người nghệ sĩ ai cũng mong muốn đạt được, nó như một cột mốc đánh dấu chặng đường sự nghiệp của mình. Thế nhưng, điều đó không phải là tất cả.

Là một nghệ sĩ hoạt động trong nghề lâu năm và có dịp làm việc với nhiều đàn em trong nghề, Tiểu Bảo Quốc thẳng thắn cho biết nhiều bạn trẻ ngày nay mắc bệnh ngôi sao, nghĩ mình nổi tiếng và tự xa rời tập thể.

Nam nghệ sĩ bày tỏ: “Điều quan trọng nhất đối với nghệ sĩ là tình yêu của khán giả. Hạnh phúc nhất là khi mình ra đường, mình được khán giả nhận ra và dành tình cảm cho mình. Chính khán giả là người tạo ra và nuôi sống nghệ sĩ. Vì vậy, người nghệ sĩ phải luôn cố gắng, làm thật tốt công việc và vai trò của mình, để ngày càng được khán giả quý mến và thương yêu”.

Anh chàng chia sẻ thêm, từ khi trở thành nghệ sĩ, anh nhận được rất nhiều điều tốt đẹp, được mọi người tạo điều kiện thuận lợi khi làm việc. Thế nhưng, bản thân người nghệ sĩ cũng phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ, mà cụ thể nhất là hạnh phúc gia đình.

Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật với những thăng trầm, những buồn vui trong nghề, Tiểu Bảo Quốc luôn trân trọng những thứ đạt được và luôn phấn đấu, làm hết mình với nghề nghiệp mà mình lựa chọn. Mỗi lần bước chân lên sân khấu hay hóa thân thành những nhân vật trên phim, anh luôn tìm hiểu kỹ càng và sống hết mình với nhân vật.

Trong bộ phim “Tôi là sếp” lần này, nam diễn viên cho biết đây là vai diễn rất hay, đòi hỏi người diễn viên phải thể hiện được sự chân chất, thật thà của người bảo vệ chịu thương chịu khó.

Phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Lụm (Quách Ngọc Tuyên), xuất thân từ mái ấm tình thương, hiện đang làm bảo vệ tòa nhà, tích góp hơn 10 năm để mở được một quán cà phê, cơm trưa văn phòng. Cuộc sống không dư dả nhưng anh vẫn sẵn sàng cưu mang thêm ông Sỹ (Tiểu Bảo Quốc) và đứa con trai “trời đánh” của ông là Diện (Phúc Zelo).

Bộ phim “Tôi là sếp” được phát sóng vào lúc 17:50 hằng ngày trên kênh VTV9.