360 độ Đẹp Giải trí TVshow

Thủy Tiên sợ đánh mắt nổi vì bị chê mắt như ‘đèn pha’

Tập 4 chương trình ‘Ảo thuật sắc đẹp’ với nhiều điểm nhấn và chia sẻ thú vị từ các host Hari Won, Nam Trung và Thủy Tiên cùng khách mời Á Khôi Sông Vàm 2022 – Thanh Thanh.

Mở màn chương trình với sự xuất hiện quen thuộc của Nam Trung và Hari Won, cùng với host luân phiên Á hậu Thủy Tiên. Ba vị host đã tạo không khí thoải mái cho chương trình ngay khi vừa xuất hiện.

Ba vị host đã tạo không khí thoải mái cho chương trình ngay khi vừa xuất hiện.

Gương mặt khách mời trong tập này của “Ảo thuật sắc đẹp” là Á Khôi Sông Vàm 2022 – Thanh Thanh, với một gương mặt thanh thoát và tự tin cùng làn da nâu khỏe khoắn. Cô đã có những chia sẻ rằng bản thân thích những vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu, cơ thể săn chắc. Với những tư duy đó đối lập hoàn toàn với các suy nghĩ làm đẹp của người Việt là phải có làn da trắng như tuyết. Cô còn chia sẻ thêm về quá trình để có làn da nâu, Thanh Thanh đã mất 2 năm để tạo nên một lớp da nâu, bằng cách áp dụng các phương pháp phơi nắng tự nhiên để có làn da nâu hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh. Vẻ ngoài của Thanh Thanh cùng với suy nghĩ mạnh mẽ đã khiến Nam Trung và Hari Won cảm thấy trầm trồ và định hướng thay đổi Thanh Thanh theo hướng máu lửa và nhiệt huyết.

Gương mặt khách mời trong tập này của “Ảo thuật sắc đẹp” là Á Khôi Sông Vàm 2022 – Thanh Thanh

Ở chuyên mục bí quyết làm đẹp với chủ đề “Tẩy tế bào chết”, Á hậu Thủy Tiên có những chia sẻ về khoản thời gian không biết dưỡng da hay tẩy da chết. Các host cũng có những chia sẻ về tẩy da chết, những trường hợp tẩy nhiều da chết sẽ như thế nào? Đáng chú ý, Á hậu Thủy Tiên hài hước chia sẻ từng xài sản phẩm tẩy da chết rất “ngu” khi sử dụng nhiều sản phẩm tẩy tế bào da chết khiến da bị kích ứng. Tẩy tế bào chết là một chu trình đặc biệt khiến cả 3 host phải tranh luận rất nhiều về vấn đề này những lưu ý cần thiết đến với các bạn khán giả để tránh những việc sai lầm dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe của da.

Phần cuối chương trình là sự biến hóa đầy ấn tượng của Thanh Thanh, những bàn tay ma thuật đã biến hóa Thanh Thanh trở nên “sắc bén” hơn lúc ban đầu. Cùng với đó là những câu chuyện về sự thay đổi bất ngờ này của Thanh Thanh, host Nam Trung cũng có những phát ngôn cực kỳ hiện đại về làn da, xóa tan những khoảng cách về vấn đề phân biệt màu da. Ngoài ra, Nam Trung với một chuyên gia trang điểm và là host của nhiều năm có những lời khuyên với các bạn trẻ phải biết tự tin vào bản thân mình. Đặc biệt hơn, Á hậu Thủy Tiên đã có nhiều lời khen có cánh dành cho Thanh Thanh và cô cũng hài hước chia sẻ về nỗi sợ đánh mắt màu nổi vì trông như “hai cái đèn pha” khiến cả khán phòng phải bật cười vì độ hài hước này.

Thủy Tiên sợ đánh mắt nổi vì bị chê mắt như “đèn pha”

Chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” được phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19h30 trên kênh Youtube Madison Media Group.