360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Thúy Diễm – Vân Trang cùng nhau góp mặt show thời trang của ‘đàn anh’ Đinh Văn Thơ

Diễn viên Thúy Diễm, Vân Trang cùng nhau góp mặt trong show thời trang ‘Trăng Là…’ của NTK Đinh Văn Thơ.

Có thể nói, mỗi khi NTK Đinh Văn Thơ làm show là một lần công chúng được thưởng ngoạn nhiều hơn, đắm chìm trong không gian của thơ – nhạc – thời trang. Không chỉ gây chú ý bởi các thiết kế, show của NTK Đinh Văn Thơ cũng thường thu hút truyền thông bởi sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ đình đám. Lần này, ngoài dàn hậu, siêu mẫu hàng đầu, “Trăng Là…” còn có sự tham gia của hai nhân vật đặc biệt: Thúy Diễm và Vân Trang.

Thúy Diễm từng có thời gian làm người mẫu trước khi trở thành một diễn viên được yêu mến. “Bà xã” Lương Thế Thành bật mí trong giai đoạn đầu mới vào nghề, cô may mắn được NTK Đinh Văn Thơ đồng hành, hỗ trợ. Vì vậy, gần như bất kỳ lúc nào show diễn Đinh Văn Thơ diễn ra, Thúy Diễm đều sắp xếp tham gia trình diễn như một lời chúc mừng gửi đến đàn anh.“Bà xã” Lương Thế Thành khoe nhan sắc sắc sảo trên thảm đỏ “Trăng Là…”.Tham gia “Trăng Là…” lần này, Thúy Diễm tham gia trình diễn 2 màn và tỏa sáng với những bước đi uyển chuyển và nụ cười rạng rỡ. Dù ít khi xuất hiện trên sàn diễn, Thúy Diễm vẫn được ngợi khen bởi sự chuyên nghiệp của mình.

Vân Trang cũng là đàn em thân thiết của NTK Đinh Văn Thơ. Cô luôn góp mặt trong các show diễn của anh trong nhiều vai trò khác nhau. Lần này, nữ diễn viên tham gia một tiết mục song ca “Múc ánh trăng vàng cùng Quốc Đại.


Nữ diễn viên tham gia làm MC đồng hành cùng MC Thanh Giang trong việc dẫn dắt khán giả vào không gian thời trang của NTK Đinh Văn Thơ.Vân Trang song ca “Múc ánh trăng vàng cùng Quốc Đại. 

Không chỉ tham gia chương trình, Vân Trang còn nán lại tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng NTK Đinh Văn Thơ. Có thể thấy “đàn em” luôn hết lòng và sẵn sàng thu xếp công việc để có mặt trong mọi hành trình của Đinh Văn Thơ.