360 độ Giải trí Hậu trường Phim ảnh

Thiện Nhân mong muốn làm mới mình trong từng bộ ảnh

Diễn viên Thiện Nhân tiếp tục tung ra bộ ảnh đậm chất ‘soái ca’ với vẻ nam tính, mạnh mẽ sau sản phẩm đầu tay được khán giả đón nhận ‘Tổ độ’.

Diễn viên Thiện Nhân sỡ hữu phong cách thời trang mạnh mẽ qua từng shoot hình với góc cạnh trên khuôn mặt và những bộ trang phục cá tính cùng 2 concept khác nhau.

Nam diễn viên với trang phục áo thun trắng ngắn tay khoe được đường nét trên cơ thể đầy nam tính và năng động. Anh chàng được cơ hội phô ra những điểm mạnh trên khuôn mặt khi kết hợp cùng chiếc kính thời trang đang tạo trend trên mạng xã hội.

Mái tóc được tạo kiểu theo phong cách “idol Hàn Quốc” giúp cho Thiện Nhân hoàn toàn tự tin vào sự thể hiện thần thái và vẻ điển trai qua từng bức ảnh.

Anh chàng tiếp tục trở lại với hình ảnh lịch lãm của một “soái ca” khi bước sang bộ trang phục thứ hai. Bộ trang phục là vest cách tân được phối giữa hai màu xám trắng. Bên ngoài là màu xám nhưng được đan xen thêm một phần cổ áo vest màu trắng để tạo nên sự trẻ trung nhưng vô cùng lịch lãm.

Với phong cách thời trang của mình, diễn viên Thiện Nhân luôn tạo cho mình sự biến hoá qua từng bộ ảnh để hướng tới một người nghệ sĩ đa năng sau vai nam chính trong bộ phim “Tổ độ” vì anh không muốn bị ép vào khung một nhân vật.

Anh vui mừng vì nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả, những lời khen ngợi và đóng góp có thể giúp anh cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình trong tương lai. Tuy nhiên, anh vẫn chưa hài lòng với bản thân mình và cảm thấy rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nâng cao trình độ diễn xuất của mình.

Điều này cho thấy anh là một diễn viên có tinh thần cầu tiến và luôn muốn cải thiện bản thân. Đó là một phẩm chất rất quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh, nơi mà những người nghệ sĩ cần phải luôn cố gắng phát triển kỹ năng của mình để tồn tại và thành công trong sự nghiệp.