Giải trí TVshow

Quyền Linh – Ngọc Lan phấn khích trước nữ chính xinh như hot girl tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò?’

Tại chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò?’ tập 984, ông mai Quyền Linh – bà mối Ngọc Lan không tốn quá nhiều công sức khi mai mối cho cặp đôi trai tài gái sắc cùng tần số.

Số phát sóng thứ 984 của “Bạn muốn hẹn hò?” chào đón cặp đôi vô cùng đáng yêu là Phạm Minh Đức (26 tuổi) và Võ Phương Vy (24 tuổi).

Nhà trai hiện đang là kỹ sư dữ liệu về ngành công nghệ tại TP.HCM.

Theo giới thiệu, Minh Đức là một người giỏi nấu ăn, sống tình cảm và có chí cầu tiến. Về khuyết điểm, nhà trai hài hước nói: “Khuyết điểm của con thì chắc là dễ để bụng, nhớ dai nhưng không nóng tính”. Bên kia hàng rào nhà gái Phương Vy gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, dịu dàng khiến 2 MC Quyền Linh – Ngọc Lan hết lời khen ngợi.

Theo chia sẻ, Phương Vy vừa tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của trường Đại học Công nghiệp. Trong khi đó, Minh Đức cho biết anh vừa thành lập một công ty riêng khiến 2 MC Quyền Linh – Ngọc Lan liên tục trầm trồ.

Nhà gái vừa tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Công nghiệp và hiện đang làm bác sĩ thú y ở Đồng Nai. 

Về đường tình trường, cả hai đều đã trải qua hai mối tình và cũng đã có cho bản thân nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Nhà trai Minh Đức tâm sự hiện tại bản thân đã chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm để hướng tới mục tiêu lập gia đình. Cùng chung một mục đích có được một mối quan hệ nghiêm túc, Phương Vy thẳng thắn chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng: “Con thích con trai cao hơn con, gầy mà kiểu thư sinh”.

Nhận thấy cặp đôi trẻ có nhiều nét tương đồng, MC Quyền Linh – Ngọc Lan nhanh chóng mở rào để cả hai trực tiếp tìm hiểu nhau. Ngay khi vừa gặp mặt, vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu của Phương Vy đã khiến cho Minh Đức hoàn toàn đổ gục. Chớp lấy thời cơ, Minh Đức “tung thính” chinh phục nhà gái: “Anh thấy em có má lúm đồng tiền dễ thương quá. Anh thích cô gái có má bánh bao tròn tròn, nhưng em gầy cũng không sao, anh nuôi được”. Sau khi hỏi sở thích ăn uống của bạn gái, Minh Đức còn mạnh dạn: “Chút mình đi ăn luôn nha”, khiến cả trường quay vỗ tay ủng hộ.

Được sự ủng hộ của gia đình và hai MC Quyền Linh – Ngọc Lan, không ngoài dự đoán, cả hai đều bấm nút quyết định trao nhau cơ hội hẹn hò. 

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn sẽ tiếp tục hành trình kết duyên cho những trái tim cô đơn vào 17h50 thứ Bảy và 20h20 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.