360 độ Giải trí TVshow

Quốc Trí – Huỳnh Thơ tái ngộ cùng người thân trên sóng ‘Chung sức chung lòng’

Tập 6 ‘Chung sức chung lòng’ là màn ra mắt của 2 nhóm cuối cùng Gia Đình Lia Thia (Thanh Đào – Quốc Trí – Huỳnh Thơ – Hữu Chí) và Hồn Sen Việt (Trần Gia Lệ – Phát Phạm – Như Huỳnh – Dương Tiến Thành – Nguyễn Trọng Nghĩa – Thuỳ Linh). 

Vòng 1 với chủ đề chung sức, mỗi đội sẽ đấu cặp để thể hiện tài năng, sự đoàn kết giữa các thành viên. Đội nào gây ấn tượng và có điểm số cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Hồn Sen Việt mang đến câu chuyện về tình đồng đội cũng như tình yêu mãnh liệt dành cho ánh đèn sân khấu. Là những mảnh ghép đến từ khắp nơi chung niềm đam mê, tuy rằng đôi khi gặp phải những mâu thuẫn nhưng tình đồng đội đã gắn kết các thành viên trở lại và tạo nên một Hồn Sen Việt của ngày hôm nay. Là nhóm nhỏ của Vũ Đoàn Sen, sự xuất hiện của các thành viên còn lại đã tạo nên bức tranh đầy ngọt ngào.

Hồn Sen Việt mang đến câu chuyện về tình đồng đội cũng như tình yêu mãnh liệt dành cho ánh đèn sân khấu.

“Sao có một đội múa mà diễn giỏi vậy ta?” – NSND Kim Xuân đã phải thốt lên vô cùng mến mộ tình yêu mãnh liệt với nghề của các thành viên. “Hồn Sen Việt – anh thực sự rất bất ngờ với các bạn” – NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao cách truyền tải câu chuyện của nhóm, lồng ghép ngôn ngữ múa, hình thể vào từng giai thoại. “Em cảm thấy đây là tiết mục em thích nhất!” – Huỳnh Thanh Trực không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích của mình, anh chàng còn dí dỏm đùa rằng “Có khi không phải mấy anh chị làm nền cho tụi em mà thậm chí là ngược lại nữa cơ”.

Gia Đình Lia Thia lại đem đến những thước phim cảm động sâu sắc về tình cảm gia đình. Tiết mục là hành trình của những người thân gia đình tìm lại người mẹ đã bỏ đi, sự khó khăn trắc trở cũng như những khúc mắc chưa lý giải cùng niềm hy vọng một mùa Tết đoàn viên – đã khiến người xem vô cùng nghẹn ngào. Sợi dây kết nối giữa các thành viên đã mang đến một phần trình diễn đầy ấn tượng cũng như để lại dấu ấn cho khán giả xem đài.

Gia Đình Lia Thia lại đem đến những thước phim cảm động sâu sắc về tình cảm gia đình.

Danh ca Ngọc Sơn khá bất ngờ với giọng ca của chị gái Thanh Đào, nhẹ nhàng ấm áp đã chạm tới trái tim của anh. Bằng câu chuyện đầy xúc động, ông trùm Bolero còn khẳng định rằng “Ai có cứng lòng đến mấy cũng sẽ rơi giọt lệ”. Câu chuyện của nhóm đã chinh phục tâm hồn của MiHa, “mọi người đã chạm tới em, đặc biệt là 2 năm vừa rồi em không về nhà”. 

Chinh phục các giám khảo bằng tình cảm thực, đội Gia Đình Lia Thia đã dành số điểm cao và chiến thắng trong phần chào sân.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 7 lên sóng vào ngày 25/11/2023.