Phim ảnh

Bom tấn siêu anh hùng ‘Black Adam’ của The Rock khởi quay

Ngôi sao cơ bắp thông báo bộ phim “Black Adam” thuộc DCEU chính thức khởi quay thông qua bức ảnh đăng trên trang cá nhân.

Theo ComicBook, dự án phim siêu anh hùng Black Adam có sự góp mặt của Dwayne Johnson đã chính thức bấm máy. Nam diễn viên công bố thông tin trên Instagram cá nhân hôm 9/4 bằng bức ảnh chụp hậu trường ngày quay đầu tiên.

Đoạn mô tả đi kèm bức ảnh có đoạn: “Tôi có một tin vô cùng cảm động và hào hứng muốn chia sẻ cùng các bạn. Ngày quay chính thức đầu tiên của Black Adam đã diễn ra”. Tiếp đến, The Rock dành lời khen ngợi và chúc mừng ê-kíp làm phim vì cột mốc quan trọng. Anh cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được góp mặt trong dự án.

Bức ảnh được Dwayne Johnson chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: therock.

Black Adam do Jaume Collet-Serra đạo diễn từ kịch bản của Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Phim có sự góp mặt của Pierce Brosnan trong vai Dr. Fate, Noah Centineo thủ vai siêu anh hùng Atom Smasher, sánh vai bên Cyclone của Quintessa Swindell và Hawkman do Aldis Hodge đảm nhận.

Hôm 9/4, diễn viên nhí Bodhi Sabongui xác nhận sẽ góp mặt trong một vai diễn quan trọng chưa được tiết lộ.

Ngày 28/3, cũng trên Instagram cá nhân, Dwayne Johnson thông báo với công chúng ngày phát hành chính thức của Black Adam bằng một clip hoành tráng. Tác phẩm siêu anh hùng được ấn định ngày ra rạp từ 29/7/2022.

Black Adam dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2022. Ảnh: Warner Bros.

Chia sẻ về nhân vật phản anh hùng mình thể hiện tại sự kiện DC FanDome năm 2020, Dwayne Johnson nói: “Chúng ta từng biết đến và yêu mến nhiều phiên bản Black Adam. Tôi có thể cam đoan phiên bản của mình chính là nhân vật gắn liền với bộ truyện từ ngày bắt đầu. Gã có mọi điều mà người hâm mộ yêu thích ở Black Adam.

Black Adam là một kẻ thực thi công lý tàn bạo. Gã vừa là thẩm phán, vừa là bồi thẩm đoàn và cũng tự nhận công việc đao phủ. Nhân vật tin vào quy luật mạng đền mạng và sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ người dân cũng như gia đình mình”.

Theo Anh Phan/Zing.vn