360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường

Phạm Khánh Hưng: ‘Mỗi lần người yêu giận là Hưng đều bị bị nhéo’

Tập mới nhất ‘Thật lòng xin lỗi em’ trong series comeback của ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng đã chính thức ra mắt. Khi được hỏi về lần quay trở lại này, anh cho biết anh đang rất hạnh phúc khi kênh YouTube riêng đã chính thức ‘sống lại’.

Chia sẻ về ca khúc “Thật lòng xin lỗi em”, Phạm Khánh Hưng cho biết: “”Thật lòng xin lỗi em” là ca khúc nằm trong album vol.1 ra mắt năm 2005. Bài này Hưng viết không phải dựa trên một bóng hồng nào mà là cảm tác trên một bộ phim nên từ nhạc đến MV đều mang hơi hướng như phim truyền hình Hàn Quốc. Thời điểm đó, Hưng phải chạy khắp nơi ở quận 7 chỉ để tìm một bối cảnh đúng như tưởng tượng. Nhưng để thuê hẳn một ngôi nhà đã hoàn chỉnh thì kinh phí không đủ. Hưng chỉ có thể thuê một nơi vừa xây xong phần thô, sàn tường đều chỉ mới xong xi măng. Hưng tự thuê xe tải chở hết nội thất vào và set thành những cảnh quay như mọi người đã xem. 

Nhìn lại cả quá trình mới thấy ngày xưa Hưng và bạn bè đều làm sản phẩm theo kiểu “cây nhà lá vườn”. Hưng làm đạo diễn, còn quay phim là người đánh guitar bass trong ban nhạc. Tụi Hưng cố hết sức làm mọi thứ để thỏa đam mê của mình”.


Nam ca nhạc sĩ chia sẻ kỷ niệm về ca khúc “Thật lòng xin lỗi em”.

Cảm nhận về phiên bản mới của ca khúc, anh cho biết: “Hưng chỉ có thể nói là Lê Thanh Tâm đã làm ca khúc của Hưng trở nên mới lạ hơn và thú vị hơn. “Thật lòng xin lỗi em” được tăng nhịp nhanh hơn cùng với hòa âm từ dàn nhạc cổ điển. Hưng nghĩ thật sự ca khúc đã có một cuộc đời mới, hợp thời hơn”.

Nam nhạc sĩ hài hước chia sẻ: “Nói về ghen thì Hưng là một người ghen rất nhiều. Thường thì phải thấy người yêu mình có hành động gì đó lạ thì mọi người mới ghen, còn Hưng ngày xưa thì thậm chí có thể ghen khi không thấy gì cả, chỉ là tự tưởng tượng trong đầu rồi ghen. Mỗi lúc như vậy Hưng thường giấu những suy nghĩ trong lòng, ít nhiều chỉ thể hiện qua những sáng tác của mình chứ không bao giờ trải lòng mình trực tiếp với người khác. “Thật lòng xin lỗi em”, “Thật khó nói lời chia tay” đều là những nỗi lòng mà Hưng đành nhờ âm nhạc chuyển tải. Giữa Hưng và các bạn gái cũ cũng hiếm khi có vấn đề gì nghiêm trọng. Hưng tuy hay ghen nhưng lại là người cực kỳ chiều chuộng bạn gái. Mỗi lần làm sai gì đó bạn gái Hưng hay đứng gần cửa sổ nhìn xa xăm. Tới “khúc đó” là Hưng hiểu mình sắp bị “ăn nhéo”, rồi sau đó phải dẫn đi shopping cho bạn gái hết giận”. 


Phạm Khánh Hưng chia sẻ bí quyết để người yêu hết giận.

Khi được hỏi về hiệu ứng từ series ở mức nào so với mong đợi của mình, anh giãi bày: “Hưng cũng không ngờ đã đi được 2/3 dự án rồi. Hưng chưa từng kỳ vọng gì nhiều vào series này nhưng điều Hưng cảm thấy vui nhất là kênh YouTube của mình đã được “sống” trở lại. Nói một cách kỹ thuật, kênh của Hưng do đã ngừng hoạt động quá lâu nên đã không còn được YouTube đưa vào những mục “đề xuất” nữa. Đây là tình trạng của một kênh đã chết. 

Từ khi dự án chính thức bắt đầu, Hưng đã thấy những bình luận mới, những fans mới. Sân chơi của Hưng giờ đây đã rộn ràng hơn, sống động hơn. Đó là điều làm Hưng cảm thấy hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại. Hưng rất mong sự trở lại của mình được mọi người đón nhận. Trước mắt là những sản phẩm remake trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits trên kênh Youtube chính thức của Hưng vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Sau series này sẽ là các MV mới được đầu tư chỉn chu để dành tặng cho các khán giả của Hưng”.

Phiên bản mới của ca khúc “Thật lòng xin lỗi em” đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phạm Khánh Hưng.