360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Nữ quản lý thí sinh của Khánh Vân, Ngọc Châu gây chú ý khi tham gia Miss Earth Vietnam 2023

Ngô Thị Thu Hương, thí sinh có hình thể và kỹ năng tốt nhất đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023 nhờ tự học hỏi với vai trò quản lý thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc đình đám. 

Miss Earth Vietnam 2023 đã và đang bước vào những tập thi ấn tượng. Theo đó, một trong số ít các thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của người xem lẫn cư dân mạng không ai khác chính là Hương Ngô. Cô nàng gen Z có câu trả lời táo bạo, tự tin nhưng đúng chủ đề bảo vệ môi trường và nhận được nhiều lời khen có cánh.


Hương Ngô sở hữu nhan sắc khả ái, chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng lý tưởng 90-63-95cm.

Hình ảnh của thí sinh 23 tuổi được quan tâm và tìm kiếm, rất nhiều bình luận gửi đến cô lời chúc sẽ có được thành quả tốt nhất trong hành trình chạm tay vào vương miện danh giá lần này. Theo đó, trong hành trình Miss Earth Vietnam 2023 Hương Ngô được Khánh Vân lựa chọn vào team lửa. Khánh Vân chia sẻ rất ngưỡng mộ sự cầu tiến và quyết tâm của Hương Ngô, cũng là nữ quản lý thí sinh cũ của cô trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.


Sinh ra và lớn tại Bình Dương, Hương Ngô mang trong mình khát khao trở thành một hoa hậu, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Ngô Thị Thu Hương cho biết: ”Thông điệp mà em muốn truyền tải thông qua chương trình là thật ra trái đất không cần chúng ta bảo vệ. Bởi vì trái đất đã tồn tài hàng tỷ năm qua, và đã trải qua rất nhiều thiên tai nhưng Trái đất vẫn luôn tươi đẹp và yêu thương con người. Chính chúng ta mới cần có những biện pháp bảo vệ chính mình khỏi rác thải nhựa, trước khi rác thải nhựa tràn ngập vào nhà trên đường phố. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”.


Câu nói tâm đắc nhất của người đẹp là ”Tiểu tiết quyết định thành bại, thái độ quyết định cuộc đời”. 

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Vietnam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh quyền lực của các nàng hậu đình đám như: Nguyễn Trần Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều sự tập trung, quan sát và đánh giá các thí sinh trong suốt hành trình tham gia các cuộc thi hoa hậu, theo đó số điểm mà thí sinh nhận được từ quản lý thí sinh cũng góp phần mang về chiến thắng cho họ.


Hương Ngô từng quản lý Khánh Vân, Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ về việc làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi hoa hậu danh giá trước đây, Hương Ngô cho biết: ”Hương từng là 1 quản lý thí sinh nên cũng đã hiểu được phần nào vất vả của mọi người trong ban giám khảo, ban tổ chức, ekip… để tìm ra một cô hoa hậu xứng đáng. Và Hương cũng hiểu được sự vất vả của các thí sinh và những khó khăn hay nỗ lực mà họ đã cố gắng trong suốt hành trình thi. Khi đứng phía sau ánh hào quang, quan sát và học hỏi được nhiều điều. Những kiến thức và bài học mà không phải lúc nào mình cũng có thể được trải nghiệm và học hỏi được. 

Hương cũng luôn là quản lý thí sinh thân thiện nhất, để giúp đỡ các bạn thí sinh trong mọi việc, nhắc nhở và chia sẻ để các bạn thêm vững vàng trước những phần thi quan trọng. Công việc quản lý thí sinh giúp Hương trưởng thành và học hỏi được nhiều điều quý giá lắm, giúp Hương có thêm kinh nghiệm để chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc tầm cỡ như Miss Earth Vietnam 2023. Những tháng ngày ấy, trong Hương vẫn luôn khát khao mình có thể đứng ở một sân khấu lớn, được tập luyện cùng với các thí sinh và được một lần chạm tay vào chiếc vương miện danh giá để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong hành trình của Miss Earth Vietnam 2023, Hương mang trong mình một tâm thế sẵn sàng, quyết tâm với sự chuẩn bị về mọi mặt để có thể tỏa sáng và có thể trở thành một hoa hậu”. 


Hiện tại, cô nàng đang chăm chỉ tập luyện và trang bị kiến thức để chinh phục giấc mơ hoa hậu của mình.

Hiện tại Hương Ngô đang chăm chỉ tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn, kiến thức về môi trường đồng thời cũng không quên học hỏi hoàn thiện bản thân để có thể lan tỏa được nhiều thông điệp tích cực tại Miss Earth Vietnam 2023.