360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

NTK Đỗ Mạnh Cường diễn mở màn Tuần lễ Thời trang Los Angeles

Sau khi kết thúc show tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024, thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục có show diễn thứ hai tại Mỹ. Show diễn này sẽ mở màn cho Tuần lễ Thời trang Los Angeles, một trong những tuần lễ thời trang danh tiếng tại Mỹ, với rất nhiều ngôi sao Hollywood tham dự. 

Tuần lễ Thời trang Los Angeles có lịch sử hình thành vào khoảng năm 1953 (ban đầu có tên gọi là Press Week – Tuần lễ báo chí), được xem như tuần lễ thời trang lớn của bờ tây nước Mỹ, trong khi đó Tuần lễ Thời trang New York phát triển ở bờ đông.

Ban đầu, đơn vị tổ chức mời các nhà báo đến xem các BST của các NTK ở Nam California. Cuối những năm 1990, tuần. lễ thời trang này phát triển mạnh mẽ, thu hút một lượng lớn NTK, thương hiệu tham gia. Tuần lễ thời trang này cũng trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Theo tài liệu ghi nhận, cụm từ Tuần lễ Thời trang Los Angeles bắt đầu xuất hiện phổ biến vào khoảng năm 2001.

Thường năm, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức 2 show diễn (tương ứng mùa mốt Xuân – Hè và Thu – Đông), nhưng năm nay anh tổ chức, tham gia đến 3 show. Nói về cơ duyên này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Khi nhận được lời mời, ban đầu tôi có phân vân đôi chút bởi hai sự kiện diễn ra rất gần nhau. Trong khi đó, BST dành cho Tuần lễ Thời trang New York được đầu tư công phu, mất nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, khi thấy đây cũng là một cơ hội tốt để quảng bá SIXDO, mang dấu ấn Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, tôi nhận lời. Ê-kíp phải tăng cường giờ làm việc, đưa ra nhiều ý tưởng hơn để lựa chọn. Có lúc chúng tôi dường như kiệt sức. Nhưng đến nay, chúng tôi mới có thể thông báo chính thức về sự kiện này”.

Doanh nhân Phạm Huy Cận và Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel tại show ở NYFW SS 2024

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết BST trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York hiện đã được gửi về Việt Nam ngay trong đêm sau khi kết thúc show hôm 10/9. BST được chuẩn bị riêng cho show diễn thuộc Tuần lễ Thời trang Los Angeles đang được chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. BST trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Los Angeles sẽ khác hoàn toàn BST trước đó. Anh chưa thể bật mí về chúng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê (top 5 Miss Universe 2018) là gương mặt xuất hiện trên poster để quảng bá show diễn của SIXDO thuộc Tuần lễ Thời trang Los Angeles. Người đẹp diện đầm đỏ nổi bật với chi tiết nơ, hoa 3D to bản ấn tượng. Đây là lần thứ tư H’Hen Niê được chọn xuất hiện ở vị trí này, với các show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là gương mặt xuất hiện trên poster để quảng bá show diễn của SIXDO

Trong show diễn lần này sẽ có cả người mẫu Việt Nam và nước ngoài trình diễn. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ bay từ Việt Nam sang Mỹ để trình diễn trong show này. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thuý, người đẹp Trần Quyên… cũng trình diễn trong show này. Ngoài ra, show cũng có sự xuất hiện của một số cựu người mẫu Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ, trong đó có Ngọc Quyên.

Trong khi đó, Diễm My, Hà Kiều Anh, Lê Xuân Tiền, Ngọc Châu, Trần Quyên… lưu trú 2 tuần tại California để chờ đến show diễn này. Trong đó, sẽ có người chỉ tham gia show, trong khi đó một số sẽ tham gia trình diễn.

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ casting người mẫu nước ngoài để trình diễn cho show này. Theo dự kiến, anh sẽ làm việc với khoảng 500 người mẫu để chọn ra những gương mặt ưng ý nhất.

Sẽ có 500 khách mời tham dự show diễn này, bao gồm nhiều ngôi sao Hollywood; các ngôi sao, người đẹp Việt gắn bó với SIXDO; những khách hàng; doanh nhân; tỷ phú; giới truyền thông, báo chí… Doanh nhân Phạm Huy Cận, CEO SIXDO đưa ra quy định khách mời sẽ mặc trang phục màu trắng, đen.

Phần đông khách đều là khách ngoại quốc, là những thành tố rất quan trọng đối với sự phát triển của SIXDO. Phần còn lại là những khách hàng VIP của SIXDO từ Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ê-kíp quay phim, chụp ảnh đều là nhân sự của Hollywood. Hiện, doanh nhân Phạm Huy Cận đang thương thảo, làm việc với phía BTC để chuẩn bị các công việc cần thiết cho show diễn.