Giải trí TVshow

Người thứ 3: Từng bị người thứ 3 phá nát hôn nhân, cô gái vô tình trở thành tiểu tam

‘Người thứ 3’ tập 151 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì người thứ ba xen vào của chị V (30 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Chị V kết hôn năm 18 tuổi, chồng là bạn học cùng cấp 3. Cả hai kết hôn vì có thai ngoài ý muốn. Cuộc sống hôn nhân êm đẹp của chị V và chồng kéo dài được khoảng 5 năm, thời điểm đang mang thai lần hai, ở tháng thai kỳ thứ 7 thì chị V phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Dù nhiều lần xin lỗi nhưng chồng chị V vẫn “chứng nào tật đó”. Không thể chịu đựng được “cảnh chồng chung”, chị V đề nghị ly hôn và “đường ai nấy đi”. Người chồng nhận nuôi con trai lớn.

Một năm sau đó, chị V có bạn trai mới, người này làm tài xế lái xe, cả hai làm cùng công ty. Mỗi ngày, chị V đều được bạn trai đưa đi, đón về. Không chỉ quan tâm chị V, bạn trai còn hết mực yêu thương con riêng của chị.

Tập 151 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì người thứ ba xen vào của chị V (30 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Đến tháng thứ 6 yêu nhau, biến cố ập đến khi chị V phát hiện bạn trai là người đã có gia đình, có một con và vợ đang trong giai đoạn mang thai. “Vô tình bữa đó vợ của bạn trai đến công ty để quậy. Lúc đó tôi bất ngờ lắm, vì ngay từ ban đầu, anh ấy nói rằng độc thân. Những lúc đi chơi có cả bạn bè của anh ấy, nhưng không ai đề cập đến việc anh ấy đã có gia đình rồi”, chị V kể lại.

Thời điểm phát hiện bạn trai có vợ và cô gái này đang trong giai đoạn mang thai, chị V suy sụp vì vô tình trở thành người thứ ba. Chị V mong muốn chấm dứt mối quan hệ nên liền viết đơn xin nghỉ tại nơi làm việc nhưng trong lúc chờ bàn giao công việc, vì nhà xa nên chị V vẫn được bạn trai đưa đón đi làm.

Đến một ngày, chị V tiếp tục bị “bắt ghen” trong lúc chở nhau đi làm. “Chị vợ cầm nón bảo hiểm nhào tới đánh tôi, may mắn là tôi né được. Lúc đó, tôi cũng có giải thích rằng, hiện tại chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi và tôi cũng xin nghỉ tại công ty”, chị V chia sẻ.

Sau khi quyết định “đường ai nấy đi”, chị V phát hiện có thai lần ba. Kể từ đó, cả hai đã cắt đứt liên lạc, chị V một mình nuôi con, không nhận trợ cấp từ bạn trai và người này chưa một lần được gặp con của mình.

“Người thứ 3” tập 151 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.