Giải trí TVshow

Người thứ 3: Chồng gu mặn ‘lái’ phú bà là bạn thân của mẹ, ép vợ sống chung chồng

‘Người thứ 3’ tiếp tục với câu chuyện gia đình tan vỡ vì người thứ ba của chị L tại Đồng Nai.

Chị L chia sẻ chị và chồng kết hôn được 3 năm thì gia đình tan vỡ. Trước đó, cả hai vợ chồng đều sinh sống và làm tại TP.HCM nhưng sau khi sinh con đầu lòng thì chị L quyết định ở lại Đồng Nai để chăm con và săn sóc cho bố mẹ chồng. Kết hôn được 1 năm thì chồng chị lên TP.HCM làm marketing cho công ty nước ngoài.

Thời gian đầu xa nhau, chồng chị L thường xuyên gọi điện về cho gia đình nhưng khoảng một năm sau với giác quan của phụ nữ, chị L cảm nhận được chồng mình có nhiều điều bất ổn. “Anh không còn thường xuyên gọi về nhà, nếu có gọi thì chỉ cho có. Bình thường hay gọi video nhưng sau đó không còn thấy gọi video nữa. Tiền bạc vẫn gửi đầy đủ nhưng không còn thân thiết và quan tâm tới gia đình”, chị L kể lại.

Nhận thấy có sự nguy hiểm trong cuộc hôn nhân nên chị L xin phép ba mẹ chồng lên lại thành phố làm việc. Dù ba mẹ chồng đều ủng hộ nhưng chỉ duy nhất chồng phản đối và tỏ ra giận chị L. “Khi hai mẹ con lên thì chồng tôi vô cùng tức giận, thời gian đầu thì anh đi làm về sớm, cơm nước đầy đủ và chở hai mẹ con đi chơi. Nhưng chỉ được một tuần thì anh không còn về nhà thường xuyên nữa, lấy lí do làm ngày làm đêm để lo cho vợ con”, chị L nhớ lại.

Tiếp đó, chị L phát hiện trong điện thoại của chồng có đoạn tin nhắn thoại với nội dung “Anh yêu, anh đã về nhà chưa? Hôm nay không gặp anh, em nhớ anh lắm. Ngày mai anh qua với em nhé”. Điều khiến chị bàng hoàng hơn khi giọng nói ấy lại là của một người thân quen mà chị đã biết từ lâu, không ai khác là cô Mai – bạn rất thân của mẹ chị L. Và chồng chị lưu số cô Mai trong danh bạ là “khách hàng VIP”.

Theo miêu tả của chị L, cô Mai là một phụ nữ từng lập gia đình nhưng đã ly hôn từ lâu và không có con. Nếu so sánh với những người ở tầm tuổi trên 50 như cô Mai thì cô này thuộc dạng đẹp ở lứa tuổi ấy. Đặc biệt, cô Mai lại là người rất giàu, thực sự là một “phú bà”. Khi đem chuyện này hỏi chồng thì chị L nhận được câu trả lời cô Mai là khách hàng VIP, mối làm ăn nên họ hay giỡn và thường xuyên giúp đỡ cho công việc của anh ta.

Mang trong mình nhiều sự nghi ngờ nhưng cái gì đến cũng đến, trong một lần chị L dẫn con đi siêu thị thì vô tình bắt gặp chồng mình đang đi cùng cô Mai. Chồng chị L cho biết cô Mai vừa kết nối một mối làm ăn cho anh nên dẫn cô ấy vào siêu thị để ăn uống. Sau đó, hai người họ còn vui vẻ mời chị L và con cùng đi ăn.

Sau nhưng sự việc ấy, chị L bắt đầu theo dõi chồng thì bắt gặp chồng vào khách sạn với cô Mai. Khi cả ba đụng mặt, chồng chị L khá bất ngờ nhưng cô Mai lại tỏ ra bình tĩnh. Tới nước này, anh chồng thừa nhận cả hai đang yêu nhau và sống không thể thiếu nhau. “Cô ấy lo cho anh ta nhiều thứ từ tiền bạc cho tới xe cộ, còn tôi thì không làm được gì. Cả hai chênh nhau chính xác là 25 tuổi”, chị L thuật lại lời chồng nói. Không chỉ chồng mà nhân tình của chồng cũng gọi điện thuyết phục chị L sống kiếp chung chồng với điều kiện cô Mai này sẽ lo cho gia đình chị L tất cả mọi thứ.

Khuyên nhủ chồng không được, chị L nghĩ quẩn tìm đến cái chết. Chị cắt tay tự tử nhưng may mắn được bạn phát hiện và cứu kịp thời. Sau một tháng chị L dành nhiều thời gian suy nghĩ và quyết định buông bỏ cuộc hôn nhân của mình. Hai vợ chồng chị L đều đồng thuận kí đơn ly hôn. Và cho đến giờ phút này, chị L vẫn chưa từng nói với mẹ ruột của mình về sự xuất hiện của cô Mai là nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ hôn nhân của mình.

Người thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.