360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường TVshow

Ngô Kiến Huy thị phạm tập yoga ‘cười’ khiến khán giả cười ‘ngất’

Sau khi kết thúc một hành trình đầy nắng gió tại Ninh Thuận cùng dàn cast ‘La cà hát ca’ và ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc thì trong tập 5 này ‘đội vệ binh’ sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm những chú chim hót hay tại Thủ đô Hà Nội – nghìn năm văn hiến.

Trong teaser tập 5 chương trình đã chính thức hé lộ sự xuất hiện của chàng trai đa tài Trọng Hiếu, ngay khi bắt bắt gặp các thành viên đang tập thể dục cùng người dân tại Hồ Gươm nam ca sĩ đã “trà trộn” vào hàng ngũ để dành tặng cho dàn cast “La cà hát ca” sự bất ngờ.

Trong khi đó, các thành viên hoàn toàn tận hưởng không khí sôi động của buổi tập thể dục mà không để ý đến sự xuất hiện của một nhân vật lạ mặt, liệu với sự chủ quan này nam ca sĩ Trọng Hiếu có thành công thực hiện kế hoạch của mình không

“Anh hai – em út” Ngô Kiến Huy – Myra Trần thị phạm tập yoga “cười” khiến khán giả cười “ngất”

Tập aerobic mỗi buổi sáng được xem là một trong những hoạt động phổ biến nhất tại Hồ Gươm, trong không khí trong lành của buổi sớm Hà Nội với tiếng nhạc sôi động các thành viên “La cà hát ca” và người dân địa phương cùng hòa chung một nhịp điệu, phấn khởi giải phóng năng lượng đầu ngày.

Với bản tính hài hước nhí nhảnh vốn có, sau khi kết thúc bài tập thể dục “hai anh em” Ngô Kiến Huy – Myra Trần lập tức thị phạm bài tập Yoga “cười” mà cả hai đã học được từ người dân nơi đây. Màn thị phạm vừa bắt đầu, “em bé” Myra đã bị các thành viên vội vàng ngăn cản bởi giọng cười của cô nàng có phần hơi … “kinh dị”, trong khi đó Ngô Kiến Huy cũng không khác đàn em là bao khi bị các thành viên “dè bỉu” bởi điệu cười hào sảng cao vút của mình.

Ngô Kiến Huy “vạ miệng” thách thức, “xanh mặt” khi tham gia thử thách skateboard tại hà nội

Sau khi chứng kiến màn trình diễn skateboard cực ngầu từ các bạn trẻ Hà Nội, các thành viên “La cà hát ca” cùng khách mời Trọng Hiếu vô cùng phấn khích, “chàng Bắp” đặt ra thử thách thử tài các bạn trẻ.

Đứng trước lời thách đố từ dàn cast, đội skateboard nhanh chóng nhận lời khiến người xem há hốc khi trình diễn kỹ thuật “bay qua người” điêu luyện. Là người khởi xướng cho lời thách đố, Ngô Kiến Huy “vạ miệng” nhận ngay cái kết đắng khi trở thành ứng cử viên sáng giá hỗ trợ cho các bạn trẻ, dù hết lời đùn đẩy nhưng Ngô Kiến Huy cũng không thoát khỏi “miệng lưỡi” của các thành viên. Biết không thể “đấu võ mồm” lại, nam ca sĩ đành chấp nhận thử thách với tâm trạng hoang mang đầy bất ổn khiến dàn cast thích thú vì được dịp “ăn hiếp” anh chàng.

Tập 5 “La cà hát ca” phát sóng Chủ nhật 23/7/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7.