360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Minh Tú: ‘Sự yêu thương của mọi người giúp tôi ngày càng yêu nghề’

Xuất hiện trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2023, Minh Tú nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.


Đây cũng là một trong những minh chứng, chứng tỏ độ “hot” cũng như phong độ của Minh Tú tại thời điểm hiện tại. Ngoài những vị trí quan trọng trong các show diễn, nữ siêu mẫu còn được các nhà thiết kế chọn mặc những bộ trang phục “Iconic”- mang tính biểu tượng của show diễn.


Trong đêm diễn tối 13/7 vừa qua, trong show của NTK Lê Thanh Hoà, Minh Tú gây ấn tượng mạnh với những bước catwalk uyển chuyển trong bộ đầm xanh được thiết kế cầu kì. 


Lối trình diễn nhẹ nhàng, sắc lạnh của cô đã tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt và trở thành một trong những màn trình diễn “viral” cao trên mạng xã hội.


Rất nhiều các khách mời tham dự show đã quay clip và đăng tải lên trang cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Tú. Trong đó, có nhiều nhà thiết kế thời trang cũng ấn tượng với phần trình diễn rất thuyết phục của cô.


“Cảm giác Minh Tú vừa trình diễn xong, bước vào hậu trường thì tài khoản mạng xã hội của Minh Tú liên tục thông báo được mọi người tương tác, đăng tải kèm theo những lời nhận xét, bày tỏ tình yêu thương… làm Minh Tú rất vui, mình quên đi cái sự sự mệt mỏi, bởi được một phút toả sáng trên sàn runway thì Minh Tú cùng các người mẫu phải chuẩn bị rất lâu và chờ đợi đến phần trình diễn của mình, nếu thành công và tạo hiệu ứng là vui lắm”, nữ siêu mẫu cho biết thêm.


Với những tranh cãi thời gian gần đây khi Minh Tú diễn ở những vị trí bình thường trong một số show diễn. 


Minh Tú cho biết cô thấy rất bình thường bởi cô là người mẫu chuyên nghiệp, khi tham gia show diễn nào thì phải làm việc với đúng yêu cầu của nhà thiết kế mong muốn. 


“Minh Tú cảm thấy may mắn khi được các nhà thiết kế dành nhiều tình cảm, cũng như được khán giả yêu thương, các đồng nghiệp quý mến, đi diễn thời trang với Minh Tú rất là vui, chính sự yêu thương của mọi người giúp Minh Tú ngày càng yêu nghề và cố gắng có được những phần trình diễn mãn nhãn”, Minh Tú cho biết thêm.


Minh Tú hiện là một trong những người mẫu 9X đa năng bật nhất hiện tại. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là ngôi sao các chương trình truyền hình, giám khảo các cuộc thi hoa hậu lớn và nhận vai trò huấn luyện chuyên môn cho các người đẹp thi quốc tế.