360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Mẹ Đặng Thanh Ngân vỡ òa vì hạnh phúc khi đón con gái chiến thắng trở về

Đặng Thanh Ngân đã đáp chuyến bay muộn về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau 3 tuần tham dự ‘Hoa hậu Siêu quốc gia 2023’ và chiến thắng ở vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Tham dự cuộc thi chỉ có 3 tuần, nhưng đó là chặng hành trình khá dài và nỗ lực không một ngày ngơi nghỉ của Đặng Thanh Ngân. Đón cô tại sân bay là bố mẹ, gia đình, người thân và fans ruột.

Mẹ Đặng Thanh Ngân vừa nhìn thấy con gái, đã rơi nước vì xúc động. Bà bày tỏ vô cùng hạnh phúc khi con gái giành chiến thắng. Bà cảm nhận con gái mình đã trưởng thành lên rất nhiều sau cuộc thi. Nàng Á hậu cũng xúc động rưng rưng ôm chầm lấy mẹ.


Hình ảnh của hai mẹ con khiến mọi người xung quanh đều vô cùng xúc động. 


Đặng Thanh Ngân nói, khi bước xuống sân bay nhìn thấy những người thân thương nhất, cô cảm nhận đủ đầy sự trọn vẹn trong hành trình của mình. 


Người hâm mộ đã luôn bên cạnh cổ vũ động viên cô cũng đã có mặt từ sớm, chuẩn bị băng rôn, hình ảnh để đón Á hậu của lòng mình trở về.

Trở về, Đặng Thanh Ngân chọn cho mình một thiết kế áo dài trắng tinh khôi, duyên dáng của NTK Thuận Việt thiết kế riêng cho cô, giúp hình ảnh người đẹp sáng bừng và nổi bật ở sân bay.


Trong tà áo dài trắng tinh khôi, người đẹp xinh đẹp rạng rỡ và tràn ngập niềm tự hào ngày trở về sau chiến thắng.

​​​​​​​
Á hậu Siêu quốc gia 2023 cũng tự hào, hãnh diện giơ cao lá cờ Tổ quốc thể hiện cho chiến thắng rực rỡ của mình. 

Đặng Thanh Ngân chia sẻ, trong thời gian sắp tới, cô sẽ nỗ lực trong thực hiện những hoạt động có ích với cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu mà mình đã giành được.