360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Lý do nào thôi thúc H’Hen Niê tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023?’

Sau thời gian khiến khán giả ‘đoán già đoán non’, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được công bố là chị đẹp tiếp theo tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’. Đây cũng là một trong những dự án thú vị của nàng hậu trong nửa cuối năm 2023. 

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia ”Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″ là thông tin khiến khán giả bất ngờ, bởi nàng hậu không phải là ca sĩ hay vũ công chuyên nghiệp. Mặc dù trước đó cô từng biểu diễn âm nhạc trong các sự kiện lễ hội nhưng ở vai trò là đại sứ chương trình, không phải là ca sĩ trình diễn. Tham gia chương trình là một quyết định vừa thử thách nhưng cũng vừa mang lại nhiều động lực cho người đẹp.


Hoa hậu H’Hen Niê chính thức là cái tên tiếp theo trong danh sách 30 chị đẹp của ”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: ”Có lẽ đây là một thử thách với Hen, đồng thời là cơ hội để Hen thử thách ở lĩnh vực mới, mọi thứ đều tuỳ duyên, Hen không dám nói trước điều gì. Hen biết là khán giả luôn muốn Hen phát triển theo từng ngày, Hen trân trọng điều đó. Qua từng lời bình luận chia sẻ của khán giả trên fanpage cá nhân, chính mọi người là nguồn động lực để Hen cố gắng hơn mỗi ngày. Trong chương trình có rất nhiều chị đẹp hát hay nhảy giỏi, Hen biết mình còn nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng thật nhiều. Vì vậy, Hen hy vọng mọi người luôn đồng hành cùng Hen và động viên Hen trên hành trình này, cho Hen có thêm sự quyết tâm. Cảm ơn mọi người thật nhiều”.


Khán giả đã quen với hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê trên sàn diễn thời trang, làm giám khảo, huấn luyện viên, host truyền hình hay hình ảnh tích cực hoạt động thiện nguyện cộng đồng. 

Đã hơn 5 năm kể từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê mới trở lại làm thí sinh đi thi. Và sau 8 năm kể từ Vietnam’s Next Top Model 2015, cô làm thí sinh tham gia một chương trình truyền hình thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới. Vì vậy, lần xuất hiện này của nàng hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.


Nàng hậu đến với cuộc thi trong tâm thế là một thí sinh và trau dồi rèn luyện mỗi ngày. 


Cô cho biết đây là cơ hội để bản thân kết nối với các chị đẹp khác, học hỏi kinh nghiệm và khám phá những khía cạnh mới mẻ của mình. 

Người đẹp chia sẻ thật lòng giọng hát của mình ”dở dở ương ương, lúc này lúc kia”, nếu bài hát mình mê thì hát cũng tạm ổn do hát nhiều lần, còn bài hát mới thì rất áp lực vì hay quên lời. Tuy nhiên, team quản lý của người đẹp chính là những người động viên cô tham gia chương trình sau khi nhận được lời mời, mặc dù lúc đó cô vẫn còn suy nghĩ và đắn đo.

”Mọi người nghiên cứu phiên bản quốc tế, nói Hen là thú vị đấy, đừng áp lực chuyện phải hát hay nhảy giỏi, qua từng vòng thi Hen sẽ hoàn thiện bản thân hơn, còn có các chị đẹp khác hỗ trợ nữa. Thấy mọi người thích quá, Hen cũng quyết định chơi lớn một lần luôn”, H’Hen Niê bật mí.


Việc nàng hậu dân tộc Ê Đê tham gia ”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” sẽ là một ẩn số thú vị cho khán giả.

Hiện, bên cạnh các hoạt động cá nhân và thiện nguyện xã hội, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho chương trình ”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″.