360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Lê Hoàng Phương lên đường đến Hà Nội dự thi Miss Grand International 2023

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để bay tới Hà Nội bắt đầu hành trình Miss Grand International 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương gây chú ý khi khoe sắc vóc ngày một thăng hạng.

Mặc dù chuẩn bị mọi thứ trong khoảng thời gian vỏn vẹn 1 tháng, cùng với đó là cường độ tập luyện gấp rút nhưng khi có mặt tại sân bay, Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn ghi điểm với hình ảnh đầy rạng rỡ. Cùng với đó, nàng hậu mang theo chiếc sash đại diện Miss Grand Vietnam và lá cờ tổ quốc đầy tự hào.


Cô nàng mặc set váy màu đỏ rực rỡ với điểm nhấn là chất liệu gấm hoa truyền thống kết hợp với áo sơ mi hiện đại, trẻ trung.


Bộ trang phục khéo léo khoe trọn body cùng đôi chân thon dài của nàng hậu.

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Lê Hoàng Phương mang theo 3 vali với những bộ trang phục tham gia các hoạt động ở Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An và Huế. Nàng hậu sẽ có chuyến bay dài 2 tiếng đồng hồ và dự kiến đến Hà Nội vào khoảng trưa ngày 3/10.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để cổ vũ Hoa hậu Lê Hoàng Phương còn có Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Trần Nguyên Minh Thư, Á hậu Lê Thị Hồng Hạnh và Á hậu Hương Ly.


Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đến cổ vũ đàn chị.


Á hậu Hương Ly cũng có mặt để chúc mừng người bạn thân thiết của mình.


Thạc sĩ Phạm Kim Dung đưa túi ”vía” cho Lê Hoàng Phương trước thềm chinh chiến quốc tế.


Gia đình của Hoa hậu Lê Hoàng Phương cũng có mặt từ sớm để ủng hộ tinh thần nàng hậu. 


Nhiều người hâm mộ cũng đến ủng hộ đại diện của Việt Nam.

Trước đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ nhiều hoạt động tập luyện để nâng cao kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trình sắp đến tại Miss Grand International 2023. Ngoài việc tập thể lực hay học trang điểm, chuẩn bị trang phục, nàng hậu còn tranh thủ hoàn thành các công việc ở vai trò CEO – Kiến trúc sư để có thể tập trung toàn bộ cho việc dự thi Miss Grand International trên sân nhà.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3/10 đến 25/10.