360 độ Giải trí Hậu trường Phim ảnh

‘Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh’ và những ‘bí mật’ lần đầu tiết lộ

Lý Hải và dàn diễn viên ‘Lật Mặt 6’ tiết lộ những câu chuyện ‘thâm cung bí sử’ đằng sau hậu trường của bộ phim.

Ngày 28/4 vừa qua, Lý Hải và dàn cast trong “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” đã có dịp xuất hiện trong chương trình “Chuyện sao kể”. 

Đến tháng 6 năm 2022, Lý Hải đã hoàn thiện xong phần nội dung và đăng ký bản quyền. Ý tưởng của phim được anh lấy chất liệu từ những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống, là những mảnh ghép nhỏ vẫn hằng ngày diễn ra xung quanh chúng ta. Tất nhiên, nhân vật và tình tiết trong phim hoàn toàn là được anh thêu dệt nên từ trí tưởng tượng. Nhưng chúng ta vẫn thấy đâu đó những câu chuyện rất đời, rất thân thuộc.


Chia sẻ về kịch bản, đạo diễn Lý Hải tiết lộ mình mất 3 tháng để lên ý tưởng. 

Trong đó, nhân vật Phương (do diễn viên Quốc Cường thủ vai) để lại cho khán giả nhiều ấn tượng bởi lối diễn xuất nhuần nhuyễn và khắc họa nhân vật quá đỗi xuất sắc. Phương là một người trọng tình nghĩa, nhìn thấy tình cảm anh em vì một tờ vé số mà trở nên rạn nứt, Phương muốn cứu vãn nhưng mọi thứ đã đi quá xa. Khi đối diện với một số tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống, người ta thường quên mất thứ gì mới là trân quý thật sự.


Quốc Cường chia sẻ khi cầm trên tay kịch bản này, anh thấy Phương quá giống mình nên có lẽ đó cũng là lý do khiến anh có thể diễn xuất tốt đến vậy.

Lột xác nhất phải kể đến diễn viên Huy Khánh. Trong “Lật mặt 6”, khán giả nhìn thấy một Huy Khánh rất khác, một diễn biến tâm lý là một màu nhân vật có thể nói là mới hoàn toàn với nam diễn viên. Chia sẻ về sự đổi mới này, nam diễn viên cảm thấy thích thú và vui vẻ vì thách thức được giới hạn của bản thân cũng như là khám phá được một khía cạnh mới trong diễn xuất.


Nam diễn viên cũng hy vọng những dự án sau có thể liên tục bứt phá và hoàn thành nhiều mẫu hình nhân vật như thế. 

Và đặc biệt nhất, chắc chắn phải kể đến nhân vật Liên của Bảo Ngọc. Được biết, nữ diễn viên chưa có kinh nghiệm đóng qua cảnh nóng và cũng đã từng có ý định không tham gia, cuối cùng dưới sự thuyết phục của Lý Hải, nữ diễn viên không chỉ hoàn thành vai diễn mà còn khắc họa được nhân vật Liên một cách xuất sắc.


Khi đảm nhận vai diễn, nữ diễn viên trải lòng, cô đã học được rất nhiều. 

Không chỉ có những diễn viên “cứng nghề” tham gia, dự án “Lật mặt 6” còn có nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng. Lý Hải cho biết, anh mong muốn tạo ra môi trường cho các bạn trẻ có thể làm việc cùng anh chị trong nghề từ đó có cơ hội học hỏi. Mong muốn đây sẽ là nơi giao thoa tạo ra một bộ phim đầy đủ màu sắc.


Dàn diễn viên chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ sau thành công của “Lật mặt 6”.

Mỗi một chi tiết trong tác phẩm đều được Lý Hải và ekip dụng tâm xây dựng. Để khi đến với khán giả, đó là những thước phim chỉn chu và hoàn hảo nhất.