360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Hoa hậu Mai Phương bán áo thun gây quỹ thiện nguyện

Vừa qua, buổi ra mắt 59 thí sinh tại vòng chung khảo toàn quốc ‘Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023’ đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của loạt khách mời nổi tiếng.

Trải qua 2 vòng sơ khảo, “Miss World Vietnam 2023” sẽ chính thức bắt đầu khởi động vòng chung khảo toàn quốc tổ chức tại TP.HCM từ ngày 24/5 đến ngày 11/6, với 59 thí sinh xuất sắc nhất. Sau khi tập trung các thí sinh đã có nhiều hoạt động nâng cao kỹ năng như tập luyện, giao lưu cùng các hoa á hậu, thử sức chụp ảnh cùng sản phẩm của thương hiệu tài trợ. Với thông điệp “Vượt giới hạn, chạm đam mê”, các cô gái đã thể hiện xuất sắc đúng với tinh thần của những cô gái hiện đại.

Đêm chung khảo toàn quốc được tổ chức vào ngày 11/6/2023 và sau đó chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào vòng chung kết toàn quốc vào tháng 7/2023 tại MerryLand Quy Nhơn.


59 cô gái xuất sắc nhất “Miss World Vietnam 2023” sẵn sàng bước đến những phần thi hấp dẫn của cuộc thi năm nay.

Để chuẩn bị cho vòng chung khảo toàn quốc, Ban tổ chức “Miss World Vietnam 2023” công bố những thông tin mới nhất của cuộc thi năm nay. Các thí sinh sẽ được thể hiện tài năng của mình tại phần thi như: “Người đẹp du lịch”, “Người đẹp tài năng”, “Người đẹp nhân ái”, “Người đẹp thể thao”, “Người đẹp biển”. Ngoài ra, các hoạt động giao lưu tại các địa điểm di tích, tham quan địa phương sẽ là đòn bẩy giúp thực hiện tốt mục tiêu quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam, tăng cường vị thế và hình ảnh du lịch của đất nước trên thị trường du lịch thế giới.


Tại sự kiện, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có một tiết mục sôi động với màn nhảy breakdance. 


Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diện áo thun của chính thương hiệu mình sáng lập.


Hoa hậu Bảo Ngọc năng động và cá tính trong thiết kế áo thun của “người chị em” Mai Phương.


Miss International Vietnam 2023 Phương Nhi vẫn khiến dân tình “điên đảo” với nhan sắc cực phẩm của mình.


Ba người đẹp cùng diện những chiếc áo croptop, áo thun đến từ dự án nhân ái “Yako by Mai Phương”. 

Hoa hậu Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Trong đó một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức “Miss World”. Số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của nàng hậu tại Việt Nam.

Dự án nhân ái “Yako by Mai Phuong” đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ cộng đồng và các nhà hảo tâm, đã có hơn 4500 sản phẩm áo được bán.