360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Hoa hậu Dương Yến Nhung ủng hộ việc có nhiều cuộc thi nhan sắc

Hoa hậu Dương Yến Nhung đằm thắm xuất hiện tại sự kiện Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023, ủng hộ việc có nhiều cuộc thi nhan sắc.


Chọn cho mình bộ váy đỏ rực rỡ cúp ngực quyến rũ, Hoa hậu Dương Yến Nhung có mặt tại Lễ công bố cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 với vai trò khách mời. 


Nàng hậu rạng rỡ trong các shoot ảnh, chia sẻ niềm vui và vinh dự khi tham gia chương trình cũng như những suy nghĩ về các cuộc thi nhan sắc hiện nay.


Hạnh phúc và may mắn có được vương miện danh giá cho ngôi vị Hoa hậu du lịch quốc tế 2019, Dương Yến Nhung cho biết thành tích ở một cuộc thi nhan sắc trở thành bước đệm để cô có thêm nhiều cơ hội trong công việc, làm được nhiều việc ý nghĩa cho gia đình và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. 


“Mỗi cuộc thi sẽ có những tiêu chí khác nhau, việc bạn đạt được những tiêu chí và giành được chiến thắng cho thấy ít nhiều nỗ lực của bạn được ghi nhận. Vậy nên, Nhung nghĩ là cuộc thi nào, thành tích nào cũng đều đáng tự hào vì trên hết đó là sự cố gắng phấn đấu của bản thân”, nàng hậu chia sẻ.


Với quan điểm đó, người đẹp cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ việc các cuộc thi nhan sắc được tổ chức hiện nay. 


“Đúng là hiện tại đang có nhiều cuộc thi nhan sắc, đôi lúc tạo cảm giác “ngợp”, nhưng Nhung nghĩ có cung sẽ có cầu. Khán giả hiện tại vẫn đang quan tâm nhiều đến các cuộc thi Hoa hậu, các cô gái giành chiến thắng có thể lập tức trở thành người nổi tiếng, và điều quan trọng các cuộc thi có những thông điệp, hoạt động ý nghĩa, vậy thì tại sao chúng ta phải tranh cãi việc có hay không nhiều danh hiệu hoa hậu?”, người đẹp giải thích.


Với Hoa hậu Dương Yến Nhung, mỗi cuộc thi nhan sắc muốn tồn tại dài lâu thì tự khắc phải có những điều chỉnh, đầu tư trong cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, nàng hậu muốn giữ được danh tiếng thì phải cố gắng học hỏi, trao dồi không ngừng. 


Đối với cô, cô không quan tâm việc có bao nhiêu cuộc thi nhan sắc mỗi năm, mà quan tâm có bao nhiêu cuộc thi chất lượng, bao nhiêu gương mặt Hoa hậu tài năng, xinh đẹp, bản lĩnh và đóng góp được nhiều điều giá trị cho cộng đồng.


Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng đánh giá cao cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 khi lan tỏa vẻ đẹp khỏe khoắn và có tiêu chí giúp lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.