360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Hoa hậu Bảo Ngọc tham dự Hội nghị Thanh niên Thế giới tại Malaysia

Sau màn final walk ấn tượng tại ‘Miss World Vietnam 2023’, Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp tục chăm chỉ với việc học tại Malaysia. Nàng hậu thể hiện sự thông thái, khí chất lãnh đạo trước nhiều giảng viên quốc tế.

Được biết đến là một trong nàng hậu tri thức đến từ Việt Nam, Miss Intercontinental 2022 tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi tiếp tục nhận học bổng tham dự Hội nghị Thanh niên Thế giới (World Youth Fest) tại Malaysia. Theo đó, World Youth Fest là một trong những chương trình xã hội hàng đầu do tổ chức Youth Break the Boundaries (YBB) khởi xướng. Chương trình là tập hợp các nhà lãnh đạo trẻ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với những ý tưởng giá trị có thể được hợp tác để tạo ra tác động tích cực đến xã hội.


Hoa hậu Bảo Ngọc thể hiện “trình tiếng Anh” trước nhiều giảng viên quốc tế.


Khí chất điềm đạm, trưởng thành của nàng hậu toát ra cũng khiến fans tự hào.

Tại đây, Hoa hậu Bảo Ngọc Bảo Ngọc đã trình bày những mối quan tâm của mình về việc phát triển năng lực và khai phá tiềm năng của gen Z Việt Nam nói riêng và giới trẻ thế giới nói chung. Theo đó, dự án cô mang đến cũng có hoạt động và giá trị tương đương.

Trước nhiều giảng viên đến từ Malaysia, Indonesia và các sinh viên quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự thông thái và tự tin của mình. Bên cạnh đó, khả năng dùng tiếng Anh của nàng hậu cũng đặc biệt gây được ấn tượng.


Mặc dù vừa kết thúc nhiệm kì tại Miss World Vietnam 2022, người đẹp vẫn chăm chỉ tiếp tục việc học. 


Có thể nói, Hoa hậu Bảo Ngọc không chỉ đại diện cho hình ảnh của một thế hệ trẻ năng lượng, có ý thức đóng góp cho cộng đồng mà còn là đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trí tuệ và đầy bản lĩnh.

Từ khi đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 đến khi làm nên kỳ tích tại Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc luôn chăm chỉ làm việc và đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện và các dự án cộng đồng. Song, người đẹp còn được biết đến là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về việc phấn đấu trong học tập. Và chuyến đi đến Malaysia lần này cũng tiếp tục truyền động lực được đến nhiều bạn trẻ về việc “học suốt đời”.