360 độ Giải trí Hậu trường Phim ảnh

Hé lộ vai diễn mới của Việt Hương trên sân khấu dịp Tết Nguyên Đán 2023

Vở kịch ‘Loạn Thế Chi Vương’ với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tại Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh sẽ được ra mắt trong suốt dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đây cũng là lần Việt Hương tái ngộ với khán giả trong một vở kịch dài sau 15 năm và kết hợp với người thầy của mình – nghệ sĩ Minh Nhí.

“Loạn Thế Chi Vương” có bối cảnh cổ trang nhưng hoàn toàn là một câu chuyện hư cấu, không thuộc triều đại nào trong lịch sử. Toàn bộ vở kịch xoay quanh những âm mưu đấu đá chốn hậu cung, là một bức tranh giao thoa giữa tình yêu và quyền lực. Trong đó, Đổng Thái Hậu (Việt Hương) là một người phụ nữ có nhiều âm mưu. Những âm mưu này đã vô tình làm lộ ra những bí mất chốn thâm cung đã được giấu kín bao nhiêu năm qua. Hoàng Đế (Diễn viên Minh Tân) là một vị vua có số phận đầy bi kịch và phải chịu sự kiểm soát của Thái Hậu.


“Loạn Thế Chi Vương” là một bản thảo thư tổng hợp về quyền vị, tình mẫu tử, tình thần tử, tình yêu, sự thù hận, những mưu tính và sự phản trắc.

Đảm nhiệm vai chính trong “Loạn Thế Chi Vương”, Việt Hương mang tới cho khán giả một ấn tượng rất khác biệt. Nữ nghệ sĩ đóng vai một nhân vật có chiều sâu tâm lý, diễn biến nội tâm phức tạp xuyên suốt vở diễn. Một người phụ nữ nhiều âm mưu, xảo trá, ham mê quyền lực nhưng cũng có những giây phút đấu tranh với những phần mềm yếu bên trong bản thân mình.


Việt Hương trong vai Đổng Thái Hậu có nhiều âm mưu, xảo trá, ham mê quyền lực.


Vỡ diễn được đầu tư rất bài bản về cảnh trí và phục trang. 


Mỗi bối cảnh của câu chuyện được dàn dựng trong một không gian riêng.


Đây là vở kịch dài hiếm hoi mà Việt Hương tái ngộ với khán giả sau 15 năm. 

Nữ nghệ sĩ dành rất nhiều tâm huyết, thời gian và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới một hình ảnh mới, bứt phá trên sân khấu. “Khi quyết định tham gia vào vở kịch này, Việt Hương đã xin phép gát lại các công việc khác để toàn tâm toàn ý để luyện tập. Có những đêm tất cả các diễn viên và cả thầy Trần Ngọc Giàu đều phải thức đến 4, 5 giờ sáng để chuốt đường dây. “Loạn thế chi vương” là vở kịch khá đặc biệt vì lời thoại phải học rất kĩ chứ khó ứng biến như những vở khác vì với riêng Việt Hương trong vai Thái Hậu thì lời nói, cử chỉ phải chính xác và sắc bén”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Có thể nói, đúng như đã cam kết từ ngày khai trương, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh không chỉ là nơi mang tới những tác phẩm chất lượng phục vụ khán giả mà còn là nơi đào tạo nhiều loại hình nghệ thuật, phát triển các tài năng trẻ cho sân khấu nước nhà.