360 độ Giải trí

Hé lộ đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau những bản hit ‘làm mưa làm gió’ Vpop thời gian qua

Ngày 10/6 vừa qua, S.HUBE Label đã chính thức kỷ niệm 1 năm thành lập. Được xây dựng và phát triển theo định hướng sản xuất âm nhạc vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo và đón đầu xu hướng thế giới, đội ngũ của S.HUBE từng bước tạo dấu ấn trên thị trường nhạc Việt. 

Sau 1 năm thành lập, S.HUBE chính thức khởi động Audition với mong muốn tìm kiếm, phát triển và kết nối những tài năng sản xuất âm nhạc mới – Songwriter, Arranger & Sound Engineer để cùng nhau tạo nên đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và toàn diện. Diễn ra từ ngày 17/6, S.HUBE 2024 National Audition bao gồm 2 vòng dự thi là Online Audition – gửi trực tiếp các demo/sản phẩm có sẵn thông qua các nền tảng trực tuyến và Private Offline Audition –  trực tiếp gặp gỡ đội ngũ của S.HUBE sau khi vượt qua vòng 1. 

S.HUBE Label là nơi chuyên tìm kiếm, đào tạo và phát triển nhiều nghệ sĩ tài năng về sản xuất âm nhạc, bao gồm những Music Producer (Nhà sản xuất âm nhạc), Songwriter (Nhạc sĩ sáng tác), Sound Engineer (Kỹ sư âm thanh), Arranger (Nhạc sĩ hoà âm phối khí), Music Director (Giám đốc âm nhạc)…

Nhân dịp tròn 1 tuổi, S.HUBE đã giới thiệu đội hình cực phẩm gồm 11 thành viên tài năng đang đảm nhận đa dạng các vai trò trong địa hạt sản xuất âm nhạc như Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh, TDK, DuongK, 2pillz, WOKEUP, NewL, Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum, Trid Minh, N.T.B. Các thành viên của S.HUBE đã cùng nhau tạo nên hơn 200 ca khúc, hơn 20 albums/EPs, tham gia sản xuất âm nhạc cho các TV Shows hàng đầu, nhận được 15 giải thưởng âm nhạc và rất nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng uy tín.

Songwriter/Music Producer/Music Director Hứa Kim Tuyền là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Hứa Kim Tuyền đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt trong nhiều dự án như album Minh Tinh (Văn Mai Hương), album dreAMEE (AMEE), ca khúc Rồi Em Sẽ Gặp Một Chàng Trai Khác (Lâm Bảo Ngọc), Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu (Myra Trần), Finding You (Chi Pu) hay TV Show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền còn thể hiện tài năng sáng tác và hát qua các dự án cá nhân như album Colours, EP Những Tổn Thương Đã Qua, ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá. 

Nhân dịp tròn 1 tuổi, S.HUBE đã giới thiệu đội hình cực phẩm gồm 11 thành viên tài năng đang đảm nhận đa dạng các vai trò trong địa hạt sản xuất âm nhạc như Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh, TDK, DuongK, 2pillz, WOKEUP, NewL, Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum, Trid Minh, N.T.B.

Songwriter/Music Producer Kai Đinh cũng là cái tên nổi bật trong đội ngũ của S.HUBE. Với kinh nghiệm hoạt động âm nhạc hơn 10 năm, Kai Đinh ghi dấu qua các sản phẩm riêng như ca khúc Trái Đất Ôm Mặt Trời (Hoàng Thuỳ Linh, GREY D), Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này (MIN, GREY D), Điều Buồn Nhất… Đảm nhận phần sáng tác và sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ, Kai Đinh đứng sau nhiều bản hit như Ưng Quá Chừng (AMEE), Cô Ấy Của Anh Ấy (Bảo Anh), Lời Tạm Biệt Chưa Nói (GREY D, Orange)…

Music Producer/Music Director/Arranger/Songwriter TDK (Trần Dũng Khánh) từng tham gia vào quá trình sản xuất album dreAMEE (AMEE), Music Show Hương Mùa Hè và các ca khúc lọt Top thịnh hành như ‘đưa em về nhàa’ (GREY D, Chillies), Không Sao Mà Em Đây Rồi (Suni Hạ Linh), ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’ (GREY D, tlinh). 

Đội ngũ của S.HUBE còn có những tên tuổi dày dặn kinh nghiệm sản xuất âm nhạc, là bảo chứng của các dự án thành công vang dội. Music Producer/Music Director/Arranger/DJ DuongK với siêu hit Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương), Yêu Nắm (BigDaddy, Emily), Người Miền Núi Chất (Double2T), Yêu Anh Đi Mẹ Anh Bán Bánh Mì (Phúc Du). Music Producer/Arranger/Music Director N.T.B (Nguyễn Thanh Bình) đã tham gia sản xuất âm nhạc cho Từng Là (Vũ Cát Tường), Mưa Tháng Sáu (Văn Mai Hương, Trung Quân, GREY D), Duyên Mình Lỡ (Hương Tràm). 

Sound Engineer/Music Director Minh Đạt Nguyễn góp phần quan trọng trong các sản phẩm như Có Em Chờ (MIN), album Một Vạn Năm (Vũ), Minh Tinh (Văn Mai Hương). Cùng chung vai trò Sound Engineer/Music Director, Minh Maximum từng tham gia sản xuất âm nhạc cho album Hoàng và album Lynk (Hoàng Thuỳ Linh), ca khúc Sau Lời Từ Khước (Phan Mạnh Quỳnh), ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa’ (GREY D). 

Đồng thời, không thể không nhắc tới các thành viên trẻ thuộc thế hệ Z của S.HUBE nhưng đã làm nên nhiều sản phẩm chất lượng. Music Producer/Arranger/DJ WOKEUP từng gây sốt sau TV Show Rap Việt mùa 3, sản xuất âm nhạc cho ca khúc Dân Chơi Sao Phải Khóc (Andree Right Hand, Rhyder), Từ Chối Hiểu (Rhyder) bản hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em (Phương Ly), Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi (tlinh).  

Music Producer/Arranger/DJ 2pillz tham gia sản xuất album Ái (tlinh), ca khúc Va Vào Giai Điệu Này (MCK), Chim Vành Khuyên (Lil Grace). Music Producer/Arranger NewL thể hiện tài năng qua loạt giai điệu của ‘nhạt-fine’ (GREY D), Để Tôi Ôm Em Bằng Giai Điệu Này (MIN, GREY D). Và Songwriter/Music Producer Trid Minh đang được khán giả trẻ yêu thích qua sáng tác Em Ơi Sau Này, hay Anh Là Ngoại Lệ Của Em (Phương Ly), Em Đợi Anh Lâu Chưa (CONGB).