360 độ Giải trí Hậu trường Thể thao

Hàng trăm vận động viên hưởng ứng đường chạy ‘PrideRUN’ mừng tháng Tự hào

Với mong muốn mang đến một sân chơi ý nghĩa, lành mạnh dành cho các thành viên trong và ngoài cộng đồng LGBTQI+ cùng nhau gặp gỡ giao lưu, phát triển bản thân, ‘PrideFEST’ đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động ấn tượng.

Tháng Tự hào (Pride Month) vào tháng 6 hằng năm ngày càng phổ biến với cộng đồng LGBTQI+ và được rất đông đảo người trẻ hưởng ứng. Với mong muốn “tiếp thêm lửa” cho cộng đồng đa sắc tự tin là chính mình, “PrideFEST” đã diễn ra và lan tỏa thông điệp ý nghĩa “For Your Pride – Tự hào đa sắc”.

Đáng chú ý, hoạt động chạy bộ “PrideRUN” với gần 500 runners – là những thành viên trong cộng đồng LGBTQI+ và những người luôn ủng hộ, kề vai sát cánh với cộng đồng đa sắc. Được biết, đây là đường chạy đầu tiên dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+ với thông điệp tích cực, được đầu tư quy mô tổ chức và thu hút đông đảo runners tham gia.


Đường chạy còn có sự góp mặt diễn viên BB Trần và người đẹp Đỗ Nhật Hà với vai trò đại sứ.

Diễn viên BB Trần chia sẻ trước khi tham gia đường chạy “PrideRUN”: “Tôi từng tham gia nhiều chương trình dành cho cộng đồng của mình và tôi cảm thấy rất vui khi được mời làm đại sứ của PrideFEST ngày hôm nay. Vốn dĩ tôi rất thích những chương trình giúp ích cho cộng đồng và tôi nghĩ cũng là cơ hội tốt để tôi lan tỏa thông điệp về LGBTQI+. Tôi rất ấn tượng với các bạn tham gia hôm nay, họ rất năng nổ, hào ứng hưởng ứng sự kiện dù thời gian diễn ra khá sớm”.


Gần 500 runners đã tranh tài ở cả hai cự ly 2km và 5km. 


Các chân chạy đã phủ kín đường chạy với màu áo đa sắc mang đậm dấu ấn và xuất sắc hoàn thành cự ly đã đăng ký rất nhanh.


Hàng trăm vận động viên đã nỗ lực vượt lên chính mình để chạy về đích. 


Rất đông trong số này là các cặp đôi đang yêu nhau, nhóm bạn hay gia đình cùng nhau tham dự. 

Tại sư kiện, các Hot TikToker Kha Duy Lê, Spicy Kim, Dolstory và KikiAnhTrinh cũng bật mí những bí quyết để xây dựng thương hiệu cá nhân và cách bán hàng hiệu quả trên TikTok Shop, để các bạn LGBTQI+ cũng tự hào với màu sắc cá tính của mình, trở nên thành công hơn.