360 độ Giải trí Hậu trường

Hàng trăm nghệ sĩ tham gia đạp xe vì môi trường tại Nha Trang

Sáng ngày 9/9/2023, tại quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang đã diễn ra sự kiện ‘Hừng đông rực rỡ’ và ‘Đạp xe vì Nha Trang xanh – sạch – đẹp’ với sự tham gia của hàng trăm đại biểu, nghệ sĩ, tình nguyện viên và người dân thành phố Nha Trang.

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ trao giải “Cánh diều vàng 2023” do UBND tỉnh Khánh Hòa, Hội Điện ảnh Việt Nam và công ty cổ phần Vega City phối hợp tổ chức, đây là những hoạt động mang tính cộng đồng, nhằm nâng cao tinh thần tự hào dân tộc và trách nhiệm với xã hội.

Tham gia sự kiện có ông Trần Hào Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch, ông Đặng Quốc Văn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao, ông Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, cùng hàng trăm khách mời, nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên và người dân thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Đúng 6 giờ sáng, thông qua cầu nối của UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Điện ảnh Việt Nam và Công ty Cổ phần Vega City thuộc tập đoàn KDI Holdings, hàng trăm nghệ sĩ, đạo diễn, đoàn làm phim từ ba miền Bắc – Trung – Nam đã hội ngộ tại đây để cùng người dân Khánh Hòa thực hiện nghi thức chào cờ trang trọng và đón bình minh tại bờ biển Nha Trang xinh đẹp.


Hàng trăm đại biểu, nghệ sĩ, khách mời và người dân Nha Trang tham dự sự kiện “Hừng đông rực rỡ”.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa vào ngày đầu tiên diễn ra lễ trao giải “Cánh diều vàng 2023”, như một thông điệp đón chào những điều tốt đẹp nhất cho một khởi đầu mới của không chỉ giải thưởng danh giá này mà còn của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sau lễ chào cờ, hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên và tình nguyện viên, người dân Nha Trang cùng tham gia hành trình đạp xe vì môi trường.Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hào hứng tham gia hoạt động “Đạp xe vì Nha Trang xanh – sạch – đẹp”.

Đây cũng là hoạt động nhằm quảng bá cho thành phố du lịch quốc tế Nha Trang – điểm đến hấp dẫn nhất đối với du khách trong nước và quốc tế, cũng như khuyến khích, kêu gọi người dân Khánh Hòa cùng chung tay bảo vệ môi trường.Hoạt động kêu gọi người dân Khánh Hòa cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam xúc động cho biết: “Hội điện Anh Việt Nam rất vinh dự được tổ chức thường niên giải thưởng “Cánh diều vàng” tại mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa xinh đẹp. Ngày hôm nay, 9/9/2023, chương trình Thảm đỏ và Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 sẽ diễn ra tại nhà hát Đó, Vega City Nha Trang với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ và hàng ngàn người yêu điện ảnh cả nước cùng theo dõi. Tại đây cũng sẽ diễn ra lễ khánh thành “Bức tường danh vọng” tôn vinh 433 nghệ sĩ, tác phẩm, những người làm phim, tác giả, những nghệ sĩ có đóng góp cho điện ảnh Việt Nam. Hội Điện ảnh nói chung và các nghệ sĩ, diễn viên sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng với Khánh Hòa chung tay cho mục tiêu xây dựng Nha Trang trở thành thành phố điện ảnh đầu tiên tại Việt Nam”.


Ông Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Tối ngày 9/9/2023, chương trình thảm đỏ thời trang và lễ trao giải Cánh diều vàng 2023 cũng sẽ diễn ra vô cùng long trọng tại nhà hát Đó, Vega City Nha Trang với sự tham gia của hơn 1000 khách mời, hàng trăm nghệ sĩ, người làm phim khách mời và người hâm mộ.