Giải trí

‘Gia đình Rêmi fa son’: Bí mật ‘quỹ đen’ cho các ông chồng thời 4.0

Làm thế nào để biến “quỹ đen” thành khoản dự phòng cho các ông chồng thời 4.0 thì nên xem series “Gia đình Rêmi Fa Son” để có thêm nhiều kinh nghiệm.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững chính vì sau lưng đàn ông có bóng phụ nữ – người được mệnh danh “tay hòm chìa khóa”, san sẻ tất tần tật vấn đề, bao gồm tài chính.

Thế nên việc mỗi ngày có khoản chi tiêu cố định, không thừa không thiếu là rất quen thuộc đối với nhiều ông chồng. Tuy kiểm soát được sự tiêu xài và tiền dành dụm, nhưng phải thừa nhận rằng, các anh thường rất hay rơi vào tình trạng rỗng tuếch – tức cháy túi.

“Gia đình Rêmi Fa Son” – Series ăn khách về bí mật làm giàu thông qua đầu tư do Remitano sản xuất

“Gia đình Rê Mi Fa Son” là một bộ phim xoay quanh thực tế cuộc sống với những tình huống dở khóc dở cười đến từ các thành viên của gia đình Rêmi Fa Son. Tập 1 mở đầu là màn chi tiêu “vung tay quá trán” của nhân vật Fa (chồng) qua những món quà đắt đỏ liên tiếp, cách chiều chuộng cô vợ Rêmi, và đặt ra nghi vấn – Fa đã làm gì để có tiền mua những thứ xa xỉ này?

Từng tầng bí ẩn về “quỹ đen” dần được hé lộ trong tập 1. Có câu “Bạn nhậu chí cốt sẽ bày mẹo tốt”, khi thấy cuộc sống của hội bạn thân không như ý, ba Fa đã tiết lộ sương sương cách làm giàu với “quỹ đen” mà không tốn nhiều tiền.

Kết thúc tập 1 với sự nghi ngờ của vợ Rêmi sẽ mở ra một chuỗi hiểu lầm không đáng có, vậy Fa sẽ làm gì để giải quyết đây? “Quỹ đen” liệu có bị vạch trần không?. Cùng chờ đón tập tiếp theo “Gia đình Rêmi Fa Son”.

AC