360 độ Đẹp

Nguyễn Anh Dũng khoe hình thể vạm vỡ

Theo chia sẻ của Nguyễn Anh Dũng, trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, nam nghệ sĩ đã thể hiện đa dạng những hình tượng trên màn ảnh và cũng không ít lần khoe vóc dáng tương đồng với nhân vật anh nhập vai.

Diễn viên Nguyễn Anh Dũng vừa thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm nhân dịp đón năm mới 2022. Trong những khoảnh khắc mới nhất, anh hướng tới hình tượng nam tính khi để kiểu tóc lãng tử kết hợp với gu ăn vận đầy lịch lãm. Đặc biệt trong bộ ảnh này, Nguyễn Anh Dũng còn gây bất ngờ khi khoe hình thể vạm vỡ, cơ bụng 6 múi cực ngầu và hút mắt.

Với hình ảnh mới nhất, Nguyễn Anh Dũng chứng minh rõ sự “lột xác” không kém phần ấn tượng và khiến cho khán giả hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Anh tiết lộ trong suốt 1 năm qua, dù tất bật với công việc nhưng hàng ngày, anh vẫn dành thời gian cho việc tập luyện thể dục thể thao và áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.
Vào khoảng thời gian TP.HCM giãn cách để phòng chống dịch bệnh, Nguyễn Anh Dũng duy trì lối sống tích cực, tự tập luyện để thay đổi vóc dáng ngay tại nhà. Đến thời điểm thành phố thiết lập trạng thái “bình thường mới”, anh quay trở lại phòng tập và kết hợp tập nhiều bộ môn như: gym, boxing, yoga…

Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh, Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Việc tập luyện là một thói quen thường ngày trong cuộc sống của tôi. Công việc hiện tại cũng đòi hỏi cao về mặt hình ảnh và yêu cầu tôi phải thay đổi theo từng kế hoạch, giai đoạn của sự nghiệp. Tôi cũng nhận ra rằng khi mình chú trọng vào sức khỏe, kiến thức và ngoại hình thì sẽ nhận lại được rất nhiều điều tích cực. Nhưng cá nhân tôi cũng không phải mẫu người luôn lao vào tập luyện bất chấp, phải ăn uống quá khắt khe để đạt được mục đích đâu. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là mình phải tự hiểu được cơ thể của mình. Sau đó kết hợp mọi yếu tố thật hài hòa thì sẽ có được một kết quả như ý muốn”.

Việc Nguyễn Anh Dũng thể hiện hình ảnh mới lạ hơn xưa cũng là cách anh hé mở những kế hoạch trong năm mới. Năm 2021, nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng” đình đám một thời vẫn duy trì công việc diễn xuất khi góp vai trong 2 dự án điện ảnh lớn là: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả “ và “Thiên thần hộ mệnh”. Đồng thời anh còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời các show truyền hình thực tế và thường xuyên góp mặt trong các sự kiện điện ảnh, thời trang, giải trí tầm cỡ.

Bước sang năm 2022, nam nghệ sĩ đa tài chính thức thông báo sẽ thử sức với vai trò nhà sản xuất phim ảnh, dự án nghệ thuật và bắt đầu thực hiện những dự án anh cùng ekip dành nhiều công sức, tâm huyết ấp ủ trong suốt thời gian qua. Song song đó, anh cũng đang lựa chọn kịch bản phim phù hợp để mang tới cho khán giả những vai diễn đầy bất ngờ, thú vị trong tương lai gần.

AC