360 độ Đẹp

Nghệ sĩ Hoài An quý phái khi diện áo dài đính đá sang trọng của Minh Châu

Diễn viên Hoài An vừa chia sẻ hình ảnh mới, truyền tải thông điệp ý nghĩa về giá trị của áo dài đến với mọi người.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoài An cho biết cô thấy vui vì được mọi người yêu mến, ủng hộ và vẫn có thể tiếp tục làm nghề sau nhiều năm gắn bó. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và là gương mặt đại diện của các thương hiệu mỹ phẩm.Dù vậy, nữ nghệ sĩ vẫn luôn cân bằng giữa công việc, gia đình và hoạt động kinh doanh. Cô nói: “Tất nhiên sẽ có những áp lực nhất định khi đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc. Nhưng với tôi, khi làm một công việc mình yêu thích thì dù khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua”.

Theo nữ nghệ sĩ, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả mọi người, trong đó có cô. Năm 2020, nhiều dự án của Hoài An phải tạm hoãn vì dịch bệnh khiến đôi lúc cô thấy nhớ phim trường. Thời điểm đó, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan vì nghĩ rằng “còn sức khỏe là còn tất cả”. Hơn hết bản thân cô là người sống tiết kiệm nên không quá áp lực về tài chính. Hoài An lạc quan: “Ở tuổi tôi, có sức khỏe, một công việc ổn định và có thể chăm lo cho con là trọn vẹn lắm rồi. Vì thế, tôi trân trọng tình cảm của mọi người và nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn để không phụ lòng khán giả”.

Hoài An nói thêm ở thời điểm hiện tại, quan niệm về cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, đặc biệt là sau đợt dịch Covid-19 vừa rồi. Nữ nghệ sĩ mong muốn trở thành một người độc lập về tài chính và có thể lo lắng cho gia đình. Song không vì thế mà cô nhận vai một cách thiếu chọn lọc. Trước mỗi dự án, nữ nghệ sĩ thường suy nghĩ kỹ mới nhận lời. Đặc biệt, cô còn khẳng định bản thân “lập lời thề” không chơi gameshow vì thấy bản thân không phù hợp. Hiện tại, Hoài An kinh doanh online để có kinh tế vững vàng, thoải mái hơn để sống với nghệ thuật.

Được biết, những thiết kế áo dài này do NTK Minh Châu thực hiện. Màu sắc chủ đạo như: xanh dương, đen, đỏ,…vô cùng ấn tượng. Theo anh, nếu như những màu sắc tươi sáng góp phần tôn lên vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho người mặc thì màu đen sẽ mang đến hình ảnh một người phụ nữ quyền lực, sang trọng. Thông qua các thiết kế lần này, anh mong muốn người mặc tự tin diện áo dài dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Với phom dáng truyền thống, những thiết kế này có phần hần cổ trễ vai, cổ ren mỏng hay vuông đứng giúp người mặc thoải mái lựa chọn trang phục phù hợp với tính cách. Chưa dừng lại ở đó, hoạ tiết trên mỗi thiết kế cũng được nhà mốt đặc biệt chú trọng. Đáng chú ý là việc đính kết đá thành những cánh hoa hay dọc cổ áo, cổ tay đã mang đến một màu sắc mới mẻ, làm người mặc vừa trẻ trung vừa phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

Photo: Bảo Lê
Make Up: Sang Nguyễn