360 độ Đẹp

MC Hồng Phượng tiết lộ sở hữu hơn 400 chiếc áo dài

Vào những ngày cuối năm, Quốc Cơ đang bận rộn với những hoạt động giao lưu văn hoá tại Tây Ban Nha thì Hồng Phượng cũng tất bật với những sự kiện lớn trong nước.

Tối qua (30.12), MC Hồng Phượng đã cầm trịch “Lễ công bố và trao giải giải thưởng sáng tạo Tp. Hồ Chí Minh” 2021 tại Nhà hát thành phố. Đây là giải thưởng danh giá nhất của TP.HCM trao 2 năm/lần, nhằm tôn vinh các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân có công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm, đề tài đạt giải đóng góp cho sự phát triển của thành phố.
Diện áo dài trắng thướt tha, Hồng Phượng trở nên nổi bật trên thảm đỏ.
Theo tiết lộ của nữ MC, hiện cô sở hữu hơn 400 chiếc áo dài. Với sở thích và định hướng công việc nên Hồng Phượng luôn ưu tiên lựa chọn áo dài khi làm việc.
Hồng Phượng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách mời bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và xử lý mọi tình huống rất linh hoạt.
Hồng Phương là người dẫn chương trình, biên tập viên của Đài truyền hình Tp.HCM (HTV) và là gương mặt được tin tưởng “cầm trịch” những sự kiện lớn của thành phố. Trong sự kiện tối qua, cô dẫn dắt cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Hồng Phượng chia sẻ, cô cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia những sự kiện lớn của thành phố. Đây cũng được xem là niềm tự hào chung của vợ chồng cô khi được cùng nhau góp phần nhỏ thể hiện niềm tự hào khi là công dân Tp.HCM. Mặc dù hiện giờ vợ chồng cô mỗi người một nơi nhưng vẫn hết lòng động viên nhau để hoàn thành nhiệm vụ đối với Thành phố và cả nước.

Hiện nay, tại Tây Ban Nha, Quốc Cơ đang bận rộn với những chương trình giao lưu văn hoá. Tuy không thể về đón năm mới với gia đình, nhưng có Hồng Phượng làm hậu phương, anh hết sức yên tâm. Trước đó, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục thế giới mới với màn chồng đầu đi qua 100 bậc thang dẫn lên Nhà thờ chính tòa Girona (Tây Ban Nha). Theo tiết lộ của Hồng Phượng, dự kiến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ trở về Việt Nam vào ngày 4/1/2022.

Photo: Thanh Tùng
Áo dài: Việt Hùng
AC