Đẹp

Hoa hậu Hương Giang đối đầu cùng Xuân Lan, Hà Anh tại ‘cuộc chiến’ của những quý ông

Với sự mới mẻ và nhiều điều bất ngờ mà chương trình hé lộ, “The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên ở mỗi tập phát sóng.

“The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một “Gentleman” dưới sự dẫn dắt của các HLV.

Bộ ba HLV Hà Anh, Xuân Lan và Hương Giang

Đặc biệt, với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”, chương trình không đặt nặng ràng buộc “Gentleman” phải là giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử. Do đó, dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, bạn nên đến với “Quý ông hoàn mỹ”.

Chính vì tiêu chí đó, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman!

Với tất cả những tiêu chí đặt ra, cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Thông tin hấp dẫn nhất của “The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ” chính là tên tuổi của dàn HLV góp mặt tại chương trình. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu đến từ bộ ba Siêu mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang

Cả 3 đều là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên (HLV) của Xuân Lan – Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi với vai trò này từ sau Siêu mẫu Việt Nam 2018 của HLV Hương Giang, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Ngoài 3 HLV chính giúp đỡ các bạn về những kỹ năng người mẫu và thời trang,chương trình còn mời tới những người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo, họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị Quán quân.