360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường

Dấu ấn của Văn Mai Hương với ‘Đại minh tinh’

‘Đại minh tinh’ là dự án âm nhạc mới nhất trong sự nghiệp của ca sĩ Văn Mai Hương. Sau 1 tuần phát hành, sản phẩm đã nhận nhiều được sự quan tâm, yêu thích của cả giới chuyên môn, khán giả hâm mộ và đoạt được loạt thành tích ấn tượng.

Vượt mốc hơn 1,8 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn, ca khúc mới của Văn Mai Hương phủ sóng trên các bảng xếp hạng ở các vị trí: #1 iTunes, #1 Keeng, #1 Zing MP3 (New Release), #1 TikTok (New Release), #3 YouTube music trending…


”Đại minh tinh” của Văn Mai Hương đạt loạt thành tích ấn tượng.

Riêng trên nền tảng TikTok, ”Đại minh tinh” hiện đang là ca khúc thu hút hàng loạt các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, TikToker… nổi tiếng sáng tạo nội dung với hàng loạt clip biến hình cực chất.

Ca khúc là sản phẩm kết hợp của đôi tri kỉ trong âm nhạc là Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền. Với ca khúc mang tâm tư, nỗi niềm trong tình yêu của người nghệ sĩ, cả hai còn thực hiện một MV đầy cảm xúc.

MV ”Đại minh tinh” là những chiêm nghiệm với nghề, với đời có sự tham gia diễn xuất của 3 nghệ sĩ: Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Văn Mai Hương chia sẻ đây là sản phẩm rất ý nghĩa trong sự nghiệp của cô khi không chỉ gắn kết được 3 thế hệ minh tinh màn ảnh cùng xuất hiện chung mà còn có được sự đồng cảm từ công chúng khi chia sẻ điều cô và ekip gửi gắm thông qua sản phẩm này đó là ”Mọi sự gắn kết đều xứng đáng được trân trọng”.


MV ”Đại minh tinh” là những chiêm nghiệm với nghề, với đời có sự tham gia diễn xuất của 3 nghệ sĩ: Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. 

Trong cùng thời điểm ra mắt sản phẩm mới, Văn Mai Hương cũng có loạt show diễn ở các tỉnh thành phố khác nhau. Song cô dành riêng phần biểu diễn hát live đầu tiên ca khúc ”Đại minh tinh” cho ”Vietnam Idol”.


Xuất hiện tại liveshow 4 của ”Vietnam Idol” cách đây ít ngày, Văn Mai Hương không giấu được sự xúc động khi trở về chính ”ngôi nhà” gắn với cô rất nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp. 

Ngay trên sóng truyền hình, Văn Mai Hương bày tỏ sự biết ơn vì ”Vietnam Idol” đã giúp cô chạm tới được ước mơ và là bước đệm để cô cùng nhiều đồng nghiệp có một hành trang bền vững theo đuổi con đường đã lựa chọn.


Cô cũng được nhận định là nữ ca sĩ hoạt động nghề tử tế, không ngừng học hỏi, nỗ lực và thay đổi sau hơn một thập kỉ gắn bó với nghề.

Sau thành công của ”Mưa tháng sáu””Đại minh tinh” được đầu tư chất về cả âm nhạc lẫn hình ảnh, Văn Mai Hương cũng thông báo việc chuẩn bị ra mắt album thứ 4 với nhiều điều bất ngờ, mới mẻ hơn.