360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Ca sĩ Mỹ Ngọc tiết lộ hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân

Chia sẻ trong tập 54 chương trình ‘Chuyện tối cùng sao’, ca sĩ Mỹ Ngọc thừa nhận bản thân không có năng khiếu hát bolero nên phải tập luyện rất nhiều khi chuyển từ dòng nhạc trẻ sang dòng nhạc này.

Ca sĩ Mỹ Ngọc được nhiều người biết đến với ngôi vị quán quân Duyên dáng Bolero 2018 và quán quân Tinh Hoa Hội Tụ 2022. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với người hâm mộ qua chất giọng mùi mẫn, sâu lắng cùng nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Ngoài hoạt động nghệ thuật âm nhạc, ít ai biết rằng nữ ca sĩ còn là MC quen thuộc trong chương trình, đặc biệt là các giải golf.

Bật mí trong chương trình “Chuyện tối cùng sao”, ca sĩ Mỹ Ngọc tiết lộ bản thân vốn là MC tay ngang không qua đào tạo trường lớp. Nữ ca sĩ chật vật bắt đầu nghề dẫn từ những chương trình nhỏ như đám cưới và dần đảm nhiệm những chương trình văn nghệ lớn hơn. Sau đó, Mỹ Ngọc bén duyên MC golf nhờ việc tham gia bộ môn này và được các anh chị trong các câu lạc bộ golf mời dẫn dắt sự kiện.

Theo ca sĩ Mỹ Ngọc, để có thể dẫn chương trình về golf, người MC phải có đam mê và hiểu biết về bộ môn thể thao này. Đáng chú ý, bộ môn golf còn kết duyên cho nữ ca sĩ đến với một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh chồng doanh nhân.

Tương tự như công việc MC, ca sĩ Mỹ Ngọc đến với âm nhạc đơn thuần với niềm say mê và yêu thích. Ban đầu Mỹ Ngọc theo đuổi dòng nhạc trẻ, trữ tình, về sau nữ ca sĩ dần nhận ra tình yêu bolero thấm nhuần trong người từ lúc nào. Vì từ nhỏ, quán quân Tinh Hoa Hội Tụ 2022 đã được nghe bolero cùng bố mẹ. Theo thời gian, những giai điệu này dần ngấm vào trong trái tim và khối óc của Mỹ Ngọc, đến mức bài nào bật lên thì nữ ca sĩ cũng thuộc lòng.

Tuy nhiên, ca sĩ Mỹ Ngọc thừa nhận bản thân không có năng khiếu hát thể loại bolero. Do đó, khi nữ ca sĩ chuyển từ dòng nhạc trẻ sang dòng nhạc bolero thì phải tập luyện rất nhiều. Ca sĩ Mỹ Ngọc cho biết: “Bolero có những cái rung, luyến láy. Những người hát dòng nhạc này phải trải qua nhiều điều trong cuộc sống, thấm rất nhiều thì hát mới hay. Bản thân tôi hát chưa ngọt ngào lắm. Tôi chỉ pha trộn chất nhạc trẻ vào bolero để các bạn trẻ yêu mến dòng nhạc này. Vì đây là một trong những dòng nhạc quê hương mà tôi nghĩ rằng người Việt Nam nên thường xuyên hát để lưu giữ”.

Ca sĩ Mỹ Ngọc thừa nhận không có năng khiếu hát bolero, giọng hát chưa được ngọt ngào.

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, ca sĩ Mỹ Ngọc tiết lộ bản thân vô cùng may mắn vì được ông xã ủng hộ và hỗ trợ cô hết mình trên con đường hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, nửa kia của Mỹ Ngọc cũng có niềm đam mê âm nhạc tương tự nữ ca sĩ. Trước kia, ông xã doanh nhân của ca sĩ Mỹ Ngọc từng làm đạo diễn, quay phim và thu âm nên am hiểu các nhạc cụ. Vì vậy, các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Mỹ Ngọc đều được ông xã doanh nhân hỗ trợ, góp ý về mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Quán quân Tinh Hoa Hội Tụ 2022 bày tỏ: “Để tìm một người bạn đời hiểu mình đã khó, mà còn đồng điệu với mình thì càng khó hơn. Tôi thấy tôi được ông trời cho rất nhiều thứ”.

Hé lộ về kế hoạch âm nhạc trong thời gian sắp tới, ca sĩ Mỹ Ngọc cho biết hiện tại chị có 3 dự án đã hoàn thành thu âm và quay hình, nhưng vì chưa đúng thời điểm nên vẫn còn ấp ủ, chưa ra mắt với khán giả. Đây cũng chính là lý do vì sao thời gian gần đây nữ ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc so với ngày trước. Nữ ca sĩ thổ lộ: “Tôi cảm giác thời điểm này ra mắt thì sẽ không được đón nhận, như nước trôi qua, những công sức thu âm làm nhạc sẽ không như mong đợi nên tôi vẫn đang ấp ủ. Khi đúng thời điểm, tôi sẽ ra mắt. Tôi làm sản phẩm âm nhạc nào thì đầu tiên tôi phải yêu thích, nghe hay và cảm thấy ổn thì khán giả mới yêu thương và đón nhận”.

Tập 54 “Chuyện tối cùng sao” phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 12/6 trên kênh THVL1.