360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Brian tung bộ hình áo dài đậm chất ‘chàng trai Việt’

Mới đây, Brian đã tung ra bộ hình áo dài được thực hiện ở quê ngoại – Cố đô Huế.

Tại quê ngoại, Cố đô Huế, nam diễn viên, người mẫu Brian tung bộ hình áo dài cực điển trai khiến trái tim bao fans nữ “tan chảy”.

Bộ áo dài xanh, quần trắng đậm chất Huế, chất Việt Nam được anh chàng diện lên mình. Qua đó có thể thấy được nét đẹp bền bỉ theo thời gian của áo dài truyền thống.

Ekip cho biết đây là bộ hình chụp ngẫu hứng trong dịp về quê ăn Tết Nguyên đán.

Là Nam Vương “Học sinh, sinh viên tài năng thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021”, với ngoại hình sáng, gương mặt điện ảnh, góc cạnh đẹp nam tính, sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao hơn 1,8m, chàng người mẫu thể hiện trọn vẹn tinh thần của áo dài Việt Nam.

Brian tuy là gương mặt khá mới mẻ trong làng điện ảnh Việt nhưng lại là nhân tố được đánh giá cao, là một hạt giống mới đầy tiềm năng.

Anh chàng là một diễn viên, người mẫu và đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh nhưng Brian cũng đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ.

Có đam mê và yêu thích nghệ thuật, Brian ngay còn khi là học sinh đã luôn khao khát được đứng trên sân khấu, xuất hiện trong các bộ phim để thể hiện được niềm đam mê và yêu nghệ thuật của mình.

Hiện tại ngoài việc là một sinh viên, Brian còn là diễn viên, người mẫu thuộc công ty quản lý B.O Entertainment.