360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Bích Phương muốn suy sụp lần đầu tham gia show thực tế

Dàn cast ‘Hành trình rực rỡ’ đã có buổi giao lưu thân mật và đầy ấn tượng với mọi người trước khi chương trình lên sóng. Các thành viên đã có những chia sẻ thú vị phía sau hậu trường cũng như những khó khăn mà bản thân phải đối mặt trong quá trình quay hình.

Tại buổi họp báo, các thành viên đã có những chia sẻ khá thú vị về những tập quay đầu tiên. Những câu chuyện phía sau hậu trường cũng như những khó khăn mà mỗi người phải đối mặt khiến nhiều người tò mò, chờ đợi tập 1 chính thức lên sóng.


Đúng như tinh thần của chương trình, 6 thành viên của chương trình gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Dương Lâm, Bích Phương, Isaac và Negav xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống.

Đóng vai trò anh cả, Trường Giang chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình: “Chia sẻ về cảm xúc thì rất vui và tự hào, tự hào không phải mình đã vượt qua chặng đường thế nào mà tự hào vì Việt Nam mình nhiều cái đẹp, nhiều truyền thống hay lắm mọi người ơi. Mình được dạy phải biết yêu quý ông bà cha mẹ, giữ gìn truyền thống dân tộc nhưng mình chưa “chạm” được, cái “chạm” đó làm cho mình hiểu hơn về truyền thống dân tộc, làm cho mình phải thay đổi tích cực”. 


“Anh cả” Trường Giang có nhiều cảm xúc khi tham gia chương trình.

Thúy Ngân cũng hào hứng nói về những trải nghiệm của mình: “Đây là một chương trình khám phá, khám phá những bản sắc, ẩm thực, văn hóa của người Việt chứ không chỉ là vui chơi giải trí. Bản thân Ngân khi tham gia cũng mong muốn hiểu hơn về văn hóa Việt Nam”.


Thúy Ngân xinh đẹp trong buổi ra mắt “Hành trình rực rỡ”.

“Ví dụ em đến Yên Tử em phải làm áo có cái chùa Yên Tử đằng sau lưng. Em đến Tiền Giang em có cái bản đồ rồi dân số ở đó, rồi đất đai ở đó. Em tới xứ dừa là em phải cầm giỏ xách trái dừa. Đến với chương trình này em muốn quảng bá dụ lịch Việt Nam. Em muốn cho mọi người thấy một Lê Dương Bảo Lâm có sự đầu tư về kiến thức. Những chỗ mà em đi qua và em muốn đích thân em truyền đạt một phần nhỏ trong những anh em cho quý vị khán giả biết thêm những cảnh đẹp, cũng như những điều thú vị ở những vùng đất em đã đi qua”, Dương Lâm chia sẻ.


Nhân vật tạo không khí, truyền năng lượng đến các thành viên – Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh cũng chuẩn bị rất nhiều cho những chuyến đi của chương trình. 

Với những bỡ ngỡ lần đầu tham gia chương trình thực tế, Bích Phương không khỏi lo lắng khi bắt đầu hành trình: “Em đứng trước máy quay hay bị khớp, vào chương trình em không thể nói được. Những ngày đầu tiên em cảm thấy suy sụp, tuy nhiên mỗi một ngày trôi qua được sự động viên của mọi người em cảm thấy rất may mắn vì lần đầu tham gia show thực tế đã được là thành viên của một chương trình thật sự ý nghĩa”. Sau chuyến đi cô nàng cũng có nhiều điều tự hào hơn để kể, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: “Từ nay về sau một hạt cơm trong chén em cũng không nỡ bỏ”.  


Bích Phương không khỏi lo lắng khi lần đầu tham gia chương trình thực tế.

Isaac bộc bạch: “Sau khi đi đến chặng thứ 3 rồi em mới thấy sức cùng lực kiệt, ngủ nhiều. Lúc xưa thấy Ngô Kiến Huy với HIEUTHUHAI mỗi khi quay xong đều gục ra ngủ, sao ngủ nhiều như vậy? Tới ngày hôm nay, quay đến giữa chương trình lúc trên xe em với mọi người đều ngủ bất chấp. Isaac cảm thấy rất vui khi mình bắt đầu có cơ hội được trải nghiệm hơn bên cạnh việc ca hát. Hy vọng rằng chương trình thực tế này, mọi khó khăn của ekip, ban tổ chức sẽ được mọi người yêu thương nhiều hơn”. 


Khán giả sẽ nhìn thấy những khía cạnh rất riêng, rất khác của Isaac trong chương trình.


Cuối cùng, cậu út “mới đẻ hôm qua” – Negav với lần đầu trải nghiệm những chuyến đi thực tế đã được các anh chị chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều.

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và tiếng cười cho khán giả, “Hành trình rực rỡ” sẽ giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam.