360 độ Âm nhạc

Vy Oanh thẳng tay, nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Thông báo từ phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự.

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác của Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh.

Trong đơn tố cáo, Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh. Nữ ca sĩ cũng trình bày rõ việc bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm như nói mình làm gái bao, giật chồng, đẻ thuê cho đại gia…

Đến thời điểm hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

Chia sẻ thêm với giới truyền thông, Vy Oanh cho hay: “Đã 4 tháng qua bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc vu khống chửi rủa xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ. Dẫn dắt dư luận sai trái theo sự vu khống của mình khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 như thế này.

Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, khi cả tuần nay bà Hằng lại tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi”.

Cuộc sống của Vy Oanh và gia đình bị làm phiền trong thời gian qua vì những lùm xùm xung quanh nữ doanh nhânh Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, Vy Oanh cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Con trai vừa lên 6 tuổi của tôi cần có được tuổi thơ hồn nhiên và có quyền tự hào về mẹ của nó. Gia đình tôi rất đau lòng khi hình ảnh của con vô cớ bị mang ra gán ghép, bôi nhọ…

Là người của công chúng, tôi cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng khi cô lấy hình ảnh của tôi ra rêu rao, định hướng sai trái rằng muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần “đẻ thuê, cướp chồng, làm gái, sống gian manh lươn lẹo, cổ xúy cho việc ác gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ…””.