Âm nhạc Giải trí

Thiều Bảo Trâm trở lại với MV ngập tràn tình yêu, úp mở bóng lưng nam chính qua video nhá hàng

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những tạo hình đầu tiên của mình trong sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 6 tháng vắng bóng kể từ MV Một Mình Có Buồn Không phát hành tháng 11/2020.

Thông qua hàng loạt hình ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên mạng xã hội, khán giả có thể cảm nhận được concept của MV Love Rosie lần này sẽ mang sắc hồng ngọt ngào, tươi mới và thể hiện khía cạnh nữ tính, yêu đời ở Thiều Bảo Trâm.

Trong 3 tấm ảnh Love Rosie mới nhất vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, nữ ca sĩ đều xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng, trẻ trung. Diện những chiếc đầm hoa dễ thương kết hợp cùng lối trang điểm trong trẻo và loạt biểu cảm vừa ngại ngùng, vừa hạnh phúc, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng bởi visual không góc chết. Từ tựa đề ca khúc cho đến những hình ảnh đầu tiên, MV Love Rosie hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc mang nhiều năng lượng tích cực, đẹp đẽ về tình yêu từ Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, vào sáng ngày 25/4, Thiều Bảo Trâm cũng gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải 43 tấm hình chữ LOVE cùng lúc. Đến sáng ngày 26/4, Thiều Bảo Trâm tiếp tục hẹn khán giả “Save The Date” với poster chỉ có một chiếc nơ hồng cài trên tóc, chính thức thông báo MV Love Rosie sẽ ra mắt vào ngày 5/5. Không chỉ vậy, Thiều Bảo Trâm và ê-kíp còn kỳ công chuẩn bị hẳn một lịch trình comeback bài bản như thần tượng Kpop, tiết lộ từ ngày 26/4 đến 5/5, những mảnh ghép thú vị của MV Love Rosie sẽ lần lượt được gửi tới khán giả.

Đồng thời, tối ngày 26/4, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải trên kênh YouTube video Mood Sample Love Rosie. Trên nền giai điệu hộp nhạc của video dài 24 giây, Thiều Bảo Trâm tự tay trang trí một cuốn sổ ngập tràn sắc hồng, với những tấm hình chụp nữ ca sĩ và nam chính trong MV Love Rosie. Dù chưa tiết lộ danh tính của chàng trai này, nhưng thông qua những tấm hình xuất hiện trong video Mood Sample, có thể thấy đây là một nam thần với bờ vai rộng và góc nghiêng hút mắt.

Ở MV Love Rosie, Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe một khía cạnh khác trong con người và âm nhạc của mình – vẫn là vẻ nữ tính nhưng sẽ dịu dàng, ngọt ngào và yêu đời hơn. “Cô gái ở Love Rosie sẽ mộc mạc, dễ thương và nhút nhát. Còn cô gái ở Một Mình Có Buồn Không đã trải qua nhiều thứ nên mới tách biệt với thế giới, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng lần này, Love Rosie sẽ mang đến một cô gái tận hưởng tình yêu và cuộc sống một cách hồn nhiên nhất, như lần đầu tiên biết yêu” – Thiều Bảo Trâm nói về ca khúc mới.

AC