Âm nhạc

Phí Phương Anh hắc hóa trong teaser MV ‘Răng khôn’

Nhiều ý kiến cho rằng sau 2 sản phẩm trước, Phí Phương Anh bị lừa dối và cắm sừng nên đã hắc hóa, lên kế hoạch báo thù trong MV tiếp theo mang tên ‘Răng khôn’.

Mới đây, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên “Răng khôn”. Debut vừa tròn 3 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV “Răng khôn” trong thời điểm 2 sản phẩm đầu tay còn chưa kịp hạ nhiệt.

Nhiều ý kiến cho rằng sau 2 sản phẩm trước, Phí Phương Anh bị lừa dối và cắm sừng nên đã hắc hóa, lên kế hoạch báo thù trong MV tiếp theo mang tên “Răng khôn”.

MV “Răng khôn”, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 – người đứng sau thành công của “Anh ta bỏ em rồi” (Hương Giang), “Rồi người thương cũng hóa người dưng” (Hiền Hồ), “72 phép thần thông” (Ngô Kiến Huy)…

Phí Phương Anh trong MV “Răng khôn”

Trước đó, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh đã cán mốc 5,7 triệu view, lọt Top 13 Trending YouTube. Sản phẩm thứ 2 đã cán mốc 4,7 triệu view, lọt top 5 Tredning Youtube . Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, những thành tích này rất đáng trân trọng và giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn”.

Sản phẩm âm nhạc “Răng khôn” sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19 giờ ngày 21/4.

AC