Âm nhạc

Học trò Wowy ra mắt single

Ca khúc “Old school” của rapper trẻ Night T là một sản phẩm cực kì cá tính, mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Vừa qua, học trò Wowy trong chương trình Rap Việt mùa 2 – Night T đã chính thức trình làng “Old school”. Ca khúc mang hơi hướng sôi động, tích cực, được trộn lẫn giữa âm hưởng “old school” và “pop rock” cực kì cá tính và thể hiện tính cách mạnh mẽ của rapper Night T.

Night T cho biết đây là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của anh chàng bởi tinh thần, phong cách đường phố được thể hiện trong “Old school” cũng chính là cá tính ngoài đời của nam rapper.

Quá trình thực hiện ca khúc này khá nhiều khó khăn nhưng cũng rất nhiều niềm vui. Night T đã phải thay đổi “beat” nhạc ba lần và trong quá trình quay MV cũng có nhiều cảnh quay cực kì nguy hiểm. Niềm vui lớn nhất chính là được làm việc cùng những người anh em trong giới vô cùng chuyên nghiệp để cho ra đời một sản phẩm “Old school” chất lượng nhất.

“Đây là đứa con tinh thần của tôi nhằm mục đích tri ân những người đã luôn theo dõi, ủng hộ Night T trong suốt 7 năm qua. Tôi rất mong rằng thông qua “Old school”, những khán giả đã biết đến tôi sẽ ngày càng hiểu rõ về Night T và những khán giả chưa biết tôi là ai sẽ hiểu thêm về 1 nam rapper trẻ” – anh chia sẻ.

Nam rapper cũng muốn truyền tải thông điệp đến những bạn trong cộng đồng “hip hop” và những người trẻ nói chung rằng: “Cho dù cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, gian khó, thậm chí là thất bại và vấp ngã thì đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và niềm tin. Hãy giữ vững ý chí và đam mê của bản thân, cho dù bạn là rapper, DJ, bboy,… thì hãy cứ sống và cống hiến vì cộng đồng hip hop Việt Nam. Ở Việt Nam, hip hop rất đẹp, rất đáng được trân trọng và đang phát triển mạnh mẽ bởi chính sức mạnh, thông điệp của hip hop đã vực dậy được nhiều cá nhân được đứng trước bờ vực của cuộc sống, xã hội”.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “Ca khúc “Old school” khác với các sản phẩm sắp tới là hướng về cộng đồng hip hop nhiều hơn”

Trong thời gian tới, Night T cũng sẽ cho ra mắt một sản phẩm khác cực kì dễ thương, gần gũi nhưng vẫn đậm dấu ấn hip hop của anh chàng, cũng như nhiều sản phẩm kết hợp cùng các anh chị nghệ sĩ khác.

Thanh Tình