Âm nhạc

Hình ảnh Phùng Khánh Linh xuất hiện giữa Quảng trường Thời Đại

Phùng Khánh Linh cảm thấy rất tự hào khi hình ảnh của mình xuất hiện giữa billboard tại trung tâm Quảng trường Thời Đại ở Mỹ.

Hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng trường Thời Đại (Times Square – New York, Mỹ) đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Được biết, Phùng Khánh Linh được chọn là tâm điểm âm nhạc tháng 9 tại Việt Nam, trở thành gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify.

Hình ảnh Phùng Khánh Linh xuất hiện trên billboard giữa Quảng trường Thời Đại

Cũng chính vì thế, hình ảnh Phùng Khánh Linh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất Look at me now (Nhìn em mà xem) được chọn xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Chia sẻ về việc hình ảnh được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại, Phùng Khánh Linh cho biết: “Cảm giác lâng lâng và hạnh phúc. Có rất nhiều sự xúc động khó nói thành lời. Em đã viết 16 ca khúc của album yesteryear để bản thân và khán giả của mình sống lại với tháng năm đã qua bằng âm nhạc. Chưa khi nào em nghĩ về việc những thanh âm đó, hình ảnh đó được lựa chọn xuất hiện giữa Quảng trường Thời Đại lộng lẫy kia. Em rất tự hào và sẽ giữ cảm xúc này để trở thành động lực, cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân trong thời gian tới”.

Tháng 9/2021 với Phùng Khánh Linh là khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc, khi cô hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album yesteryear bằng việc ra mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc. Các ca khúc trong album Yesteryear đều được thu âm tại phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Master tại Mỹ với kỹ sư Master nổi tiếng thế giới: Randy Merrill – người đứng sau loạt album lừng lẫy thế giới của Taylor Swift, Lady Gaga, Adele…

AC