Âm nhạc

Hà Nhi thực hiện tour quảng bá album tại Mỹ

Hà Nhi đang có chuyến lưu diễn xa lần đầu tiên trong đời tại Mỹ. Giọng hát ‘Từng cho nhau; hạnh phúc khi các minishow của cô ở các tiểu bang đều cháy vé và được nhiều bầu show săn đón.

Sau khi ra mắt album Lâu Phai và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ca sĩ gốc Nghệ An đã thực hiện một tour gồm 5 đêm nhạc tại các tiểu bang ở Mỹ như San Jose, Houston, Cali… nhằm quảng bá album của mình. Cô chia sẻ: “Lúc đầu Nhi cũng lo lắng không biết thị hiếu của khán giả bên Mỹ như thế nào, cũng hồi hộp dữ lắm nhưng sau show diễn đầu tiên 28.11 tại San Jose và đêm thứ hai tại 04.12 tại Houston thì Nhi nhận ra là cộng động người Việt ở Mỹ cũng rất đông, rất nhiệt tình, cũng cháy hết mình cùng nghệ sĩ không khác gì ở Việt Nam khiến cho chương trình thành công ngoài mong đợi. Trộm vía là vé sold out rất nhanh nên Nhi cũng tự tin hơn phần nào”.

Tại các minishow, ngoài việc biểu diễn lại các ca khúc nằm trong album Lâu phai vừa ra mắt, Hà Nhi còn hát các ca khúc được yêu cầu như: Dĩ vãng nhạt nhoà, Từng cho nhau, Đừng xa em đêm nay,… và nhận được nhiều sự tán thưởng của đông đảo khán gỉa có mặt.

Trong suốt quá trình lưu diễn ở Mỹ, Hà Nhi được rất nhiều fans, bạn bè chăm sóc tận tình, dẫn đi ăn đi chơi. Hà Nhi cảm thấy đây không chỉ là một chuyến bay show mà còn là dịp để mình xả stress và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Vì chỉ có một thân một mình nên Hà Nhi cũng rất cẩn thận mang theo đủ thuốc men chữa Covid-19 để nếu không may mắc phải. Cô nói: “Tuy là mang theo đủ thuốc nhưng Nhi không bao giờ mong mình phải dùng đến. Các show diễn của Nhi ở Mỹ cũng khá an toàn vì những người đi xem show đều đã được tiêm 2 – 3 mũi hoặc xét nghiệm nhanh âm tính”.

Được biết nhiều đến với những bản nhạc cover, Hà Nhi cho biết cover chỉ là một nhánh âm nhạc của mình. Bản thân Nhi cũng từng ra mắt nhiều ca khúc của riêng mình và trong tháng 12 này Hà Nhi sẽ cho ra mắt 1 MV cực khủng, đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng muốn đa dạng hoá bản thân ở nhiều hình tượng khác nhau, lúc nồng nàn, dịu dàng trong những đêm nhạc riêng tại các phòng trà, lúc sexy, gợi cảm và nhiều năng lượng tại các event, lễ hội. “Tôi không muốn đóng đinh mình ở một hình tượng nào vì muốn trở thành một ca sĩ đa năng. Âm nhạc vốn dĩ không có giới hạn và tôi cũng đang từng ngày khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khi vui cũng như buồn, khán giả vẫn sẽ có nhạc của Hà Nhi để nghe. Đó là điều khá khó làm, nhưng không phải là không thể, Beyonce hay Rihanna là những hình tượng nghệ sĩ mà Nhi muốn hướng tới. Nhi muốn xuất hiện ở các sản phẩm âm nhạc mà ở đó khán giả sẽ thấy Hà Nhi có nhiều thứ hơn chỉ là hát ballad hay” – Hà Nhi nói.

AC