Âm nhạc

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định ‘học trò’ Châu Ngọc Hiếu là người tử tế

Nam ca sĩ Châu Ngọc Hiếu đã có buổi ra mắt MV ca nhạc “Girls sixty Nine (G69)” tại Tp.HCM. Chàng trai quê gốc Bạc Liêu đã chia sẻ nhiều tâm sự và những dự định sắp tới của mình trong năm 2022. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đến chúc mừng và có những chia sẻ về cậu học trò của mình.

Châu Ngọc Hiếu cho biết anh sẽ quyết tâm dồn mọi sức lực của mình cho năm Nhâm Dần này. Anh và ekip của mình Thiên Ý sẽ thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc hứa hẹn nhiều thú vị. Đây cũng là cơ hội mà anh đã trông chờ từ suốt bao lâu nay.

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh mong rằng mọi người sẽ đón nhận Hiếu. Để sản phẩm như bước đệm để em đi tốt trên con đường nhiều chông chênh này. Điều đó như một bàn tay đưa ra đỡ, phải nói là may mắn. Ngày xưa, cũng có bàn tay đưa ra đón Hưng như thế, đưa Hưng ra khỏi bóng tối và để bản thân có ngày hôm nay. HLV Đàm Vĩnh Hưng mong rằng Châu Ngọc Hiếu sẽ có một bước chuyển mình mới trong sự nghiệp mà em đã chọn. Ngoài ra, Mr Đàm còn khẳng định rằng “Châu Ngọc Hiếu là một người tử tế và rất ngoan và nếu em ấy có sai điều gì thì quý vị hãy đến tìm tôi.”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện đang ráo riết tập luyện cho Liveshow cá nhân nhưng vẫn cố gắng đến chung vui cùng học trò của mình. Điều này đã khiến Châu Ngọc Hiếu vô cùng xúc động. MV “Girls sixty Nine (G69)” là một sản phẩm với thông điệp tất cả chúng ta hãy sống và vui hết mình, không nên e ngại những gì cản trở trong cuộc sống.

Bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2012 cho đến nay đã tròn 10 năm với nghiệp cầm ca. Gia tài của Châu Ngọc Hiếu đến nay đã có trên 10 MV và hơn 20 bài hát độc quyền. Bên cạnh đó là những thành tích tốt trong các cuộc thi âm nhạc danh tiếng như: Top 6 Tuyệt đỉnh song ca 2018 Châu Ngọc Hiếu thuộc đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Giải 4 chương trình “ Người kể chuyện tình 2020”.

Quãng thời gian 10 năm đối với một ca sĩ có thể nói cũng chưa gọi là dài nhưng với sự cố gắng và đam mê mãnh liệt với nghề thì Châu Ngọc Hiếu đã dần dần tạo được chỗ đứng của mình trong làng nhạc Việt. Để sống và tồn tại với nghề Hiếu đã phải làm thêm công việc là một kế toán để kiếm tiền trang trải cuộc sống cũng như đầu tư cho công việc ca hát của mình. Biết bao nhiêu khó khăn và nỗi buồn đã xảy ra với anh.

Đi hát vài năm những sự nghiệp vẫn chưa mấy tiến triển. Vốn yêu thích tiếng hát ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi tình cờ được biết về cuộc thi “ Tuyệt đỉnh song ca 2018”, Châu Ngọc Hiếu đã quyết định đăng ký tham gia và đạt được vị trí Top 6. Tham gia trong đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đã học được nhiều điều hay cũng nhưng các kinh nghiệm chuyên môn quý báu. Từ đó về sau anh đã dần nhận được những lời mời tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc lớn và các phòng trà danh tiếng tại Sài Gòn. Con đường sự nghiệp có chút khởi sắc. Năm 2020, Châu Ngọc Hiếu lại tiếp tục đạt giải tư trong chương trình “Người kể chuyện tình “. Càng đi thi nhiều anh càng có thêm nhiều kiến thức hay cho nghề nghiệp của mình.

Những năm đầu đi hát anh cũng gặp rất nhiều khó khăn thường bị chèn ép. Nhiều lúc đến sân khấu mà không được hát phải nhường sân khấu cho các ngôi sao khác hát có khi đang hát thì bị bầu show kêu xuống nhường chỗ cho ca sĩ ngôi sao khác để họ kịp chạy show nên nhiều lúc anh cũng chán nản chỉ muốn nghỉ hát quay trở lại thành một chàng kế toán bình thường. Nhưng khi nghỉ hát một thời gian thì đam mê đó lại bùng lên khiến anh quyết định trở lại với âm nhạc.

Sản phẩm âm nhạc lần này là một Châu Ngọc Hiếu với hình tượng khác hẳn so với dòng nhạc mà anh được nhiều người biết đến. Nhạc sĩ Long Họ Huỳnh là một người bạn thân của Châu Ngọc Hiếu đã viết tặng anh ca khúc “Girls sixty Nine (G69)”. Công ty Thiên Ý là nơi đang quản lý Châu Ngọc Hiếu đã quyết định chọn ca khúc này để thực hiện MV cho lần ra mắt này. MV được thực hiện với chi phí gần 1 tỷ đồng. Âm nhạc của sản phẩm lần này rất phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Sản phẩm vừa được phát hành trên kênh YouTube Châu Ngọc Hiếu.

Photo: Trương Phước Lộc
AC