Âm nhạc Hậu trường

Ca sĩ Vy Oanh mang bầu lần ba

Vy Oanh đang mang thai ở tháng thứ 8. Nữ ca sĩ tăng khoảng 10 kg và tập yoga hàng tuần.

Vy Oanh xác nhận với phóng viên cô đang mang thai con thứ ba. Nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Vy Oanh cho biết cô tăng 10 kg và tập yoga, bơi hàng tuần để giữ gìn sức khỏe. Việc sinh con thứ 3 là kế hoạch của cô và chồng.

“Đây là lần mang thai thứ 3 nên tôi không quá lạ lẫm và đã chuẩn bị tinh thần chào đón em bé. Tuy nhiên, đây là lần ốm nghén nặng nhất và cũng là lần đầu tôi sinh con tại Việt Nam. Tôi nghén, không ăn được gì suốt 4 tháng đầu. Hiện tại, sức khỏe tôi ổn định hơn tuy nhiên cũng không ăn được nhiều”, Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh bên chồng và các con.

Cô nói với Zing: “Tôi ăn nhiều loại thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt rau xanh, uống vitamin và hạn chế đường. Từ tháng 4 trở đi, tôi bắt đầu tập yoga và bơi. Hiện tại, mỗi tuần tôi dành 3 buổi tập yoga và 2 buổi tập bơi. Dự kiến sau sinh khoảng 2 tháng, tôi tập yoga trở lại để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng”.

Vy Oanh tâm sự chồng luôn ở bên lúc cô mệt mỏi trong thời gian ốm nghén. “Chồng tôi hiểu tâm lý vợ và rất ân cần, chăm sóc. Đặc biệt, khi thai nghén, nhiều lúc tôi mệt mỏi, khó chịu, anh cũng nhường nhịn”.

Vy Oanh sinh năm 1985, nổi tiếng với những MV như Đồng xanh, Fly, Cho em một con đường, Những điều nhỏ nhoi… Nữ ca sĩ kết hôn và sinh con đầu lòng vào năm 2014.

Theo Lan Phương/Zing.vn