Âm nhạc

Ali Hoàng Dương song ca cùng Quang Vinh cực chill tại bờ biển, cứ ngỡ đang quay MV

Quang Vinh cùng đồng hương Ali Hoàng Dương có một chuyến “du hí” tại quê nhà Phan Thiết. Cả hai có màn kết hợp đầu tiên bên bờ biển “cực chill” với bài hát “Khi người lớn cô đơn”.

Quang Vinh Retreat tập 3 chào đón vị khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Ali Hoàng Dương. Hai anh em cùng nhau khám phá quê hương Phan Thiết, đặc biệt là địa danh nổi tiếng vịnh Kê Gà. Các khán giả cực kì thích mê những vlog du lịch trong Quang Vinh Retreat, vì phần nào giúp thỏa “cơn khát” du lịch trong mùa giãn cách xã hội.

Mở đầu tập 3, người xem choáng ngợp với phong cảnh “đẹp mê ly” với thiết kế trang nhã của resort Azerai Ke Ga Bay. Tại đây, Quang Vinh thích nhất là vườn gừng, nhìn như một khu rừng ở bên cạnh biển với các loại gừng kiểng quý hiếm.

Azerai Ke Ga Bay gây ấn tượng với không gian rợp xanh hoà cùng thiên nhiên

Đến với phần “Ask” dành cho khách mời, Quang Vinh “tra khảo” nhanh Ali Hoàng Dương với hơn 30 câu hỏi. Giọng ca “Theo anh” là một người con của vùng biển Phan Thiết nên những câu hỏi về “xứ sở thanh long” không làm khó được anh. Ali Hoàng Dương khiến fan thèm “chảy nước miếng” khi kể đến các món ăn đặc sản như bún chả cá, bánh quai vạc, mì quảng…

Nghệ danh Ali được anh lấy từ tên của võ sĩ The ring nổi tiếng Muhammad Ali

Tiếp đến, Quang Vinh cùng với Ali Hoàng Dương chia sẻ về con đường âm nhạc của mình. Ca sĩ Thu Minh là người Ali thần tượng và cũng là người thầy chỉ dẫn anh trong âm nhạc. Năm vừa qua là một năm thăng trầm đối với Ali, có những khó khăn và thành công nhất định. Trong thời gian sắp tới, chàng ca sĩ sẽ cho ra mắt những dự án đã ấp ủ từ lâu. Qua những câu hỏi, Quang Vinh có dịp hiểu hơn về Ali, cả hai cùng có sở thích về đọc sách và du lịch.

Hai chàng trai “tông xẹt tông” với sơ mi hồng

Sau những cuộc trò chuyện, hai anh em cùng song ca bài “Khi người lớn cô đơn” đầy sâu lắng của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Phong cảnh đẹp mê ly của Phan Thiết hoà cùng chất giọng trầm ấm của Quang Vinh và Ali, tuyệt tác là đây chứ đâu!

Cả hai cùng sâu lắng với bài hát tạo nên cái kết đẹp cho tập 3 của series Quang Vinh Retreat

Mỗi tập của Quang Vinh Retreat, anh sẽ cùng đi du lịch với những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ 7749 câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ. Chương trình sẽ mang đến cho người xem vô số những trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch sắp tới của “hoàng tử sơn ca”.

AC