360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Á hậu Phương Nhi chạy xe máy đi phát quà từ thiện

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi tích cực làm từ thiện nhằm lan tỏa tình yêu thương của mình đến những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ cực.

Mới đây, Á hậu Phương Nhi diện trang phục quần jeans áo thun vô cùng giản dị, chạy xe máy qua nhiều cung đường nhỏ để đi tặng những phần bánh bao cùng với bao phong bì đến những người khó khăn, vô gia cư tại địa bàn TP.HCM.


Từ một cô gái nhút nhát, ngại đám đông ở quê nhà, Phương Nhi nay đã hoàn toàn lột xác, trở thành một cô nàng bản lĩnh, bận rộn, làm việc đến hơn 12 tiếng một ngày nhưng tối vẫn dành thời gian để đi từ thiện. 

Cô chia sẻ rằng: “Thật sự mà nói, cho đến ngày hôm nay khi đã gần 7 tháng đạt được ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi rất trân trọng ngôi vị mà mình đã đạt được, chính vì vậy Nhi rất muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa hơn, giúp đỡ nhiều hơn đến những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ cực. Mặc dù lịch trình công việc của Nhi khá bận rộn, Nhi đã thức dậy vào lúc 5 giờ sáng và đi làm cho đến hơn 12 tiếng mới có thể về đến nhà. Tuy nhiên, Nhi vẫn dành một ít thời gian của mình để san sẻ đến với các cô chú một ít phần quà, tuy nó không lớn nhưng khi các bác nhận được đều rất vui, điều đó khiến Nhi cảm thấy mình đã thực sự làm được những việc có ý nghĩa. Và cho đến tận bây giờ, chưa 1 ngày nào Nhi không cảm thấy mình may mắn và mình phải chăm chỉ hơn nữa để chứng minh cho khán giả thấy rằng không ai phù hợp và xứng đáng hơn mình với danh hiệu hiện tại”.


Khi tham gia vào những chuyến từ thiện, cô nàng luôn mộc mạc giản dị, chất phát. 


“Thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới không ngại gian khổ, nặng nhọc mà luôn tươi cười rạng rỡ cho đến khi hoàn thành xong mọi việc. 


Có lẽ không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu của mình mà với tính cách nhiệt tình, hiền hoà, cô nàng đã không ngừng nhận được vô vàn sự yêu thương, mến mộ và lời khen từ công chúng.


Trước đây, Phương Nhi cũng đã từng đi theo Hoa hậu Tiểu Vy chạy xe máy và phát những phần quà đến với những người vô gia cư tại TP.HCM

Trước đó, “người đẹp xứ Thanh” cũng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, không chỉ những dự án của riêng mà cô còn tích cực đồng hành trong những chuyến từ thiện của công ty như dự án thiện nguyện mang tên “Tết hạnh phúc – Cùng Á hậu Phương Nhi dẫn bò về làng”. Cô nàng đã trao tặng 20 con bò cho người dân nghèo tại tỉnh Thanh Hoá. Chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh cùng dì Dung và các chị nàng hậu nhà Sen Vàng nhằm gửi tặng những phần quà giá trị đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.