360 độ Giải trí Hậu trường Phim ảnh

‘Tình sử quân vương’: Vị vua chiến binh sống khép kín, bỏ mặc đất nước khi vợ mất tích

Trong diễn biến tiếp theo của phim ‘Tình sử quân vương’, sau hung tin về sự mất tích của Nandini, vua Chandra như trở thành một người khác.

Vị quốc vương uy dũng từng chinh phạt biết bao vùng đất mới, không ngừng mở mang bờ cõi Magadha dường như đã chết. Thay vào đó là một người đàn ông ủy mị mang trái tim thương tổn, sống khép kín và bỏ mặc triều chính trong cơn hỗn loạn, nhiễu nhương.

Mười mấy năm đằng đẵng trôi qua, giữa lúc hoàng hậu Helena đang mải miết thực hiện kế hoạch thao túng vương quyền bằng những kế sách thâm sâu, Chandra như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài khi được tiên đoán sẽ đón nhận một “cơn bão” từ quá khứ.

Trái tim si tình chưa bao giờ nguôi nhớ thương dành cho người vợ “xấu số” của quân vương bỗng loạn nhịp hơn khi vô tình chạm mặt một người phụ nữ có dung mạo giống hệt Nandini. Để xác tín thân thế của cô, Chandra lập tức theo chân cô về đến quê nhà. Tuy nhiên, câu trả lời mà chàng nhận được lại khiến cả hai vô cùng thất vọng.

Không ai biết rằng cha nuôi Prahba vì không muốn cô tái hợp với quốc vương nên đã bịa ra một câu chuyện đầy thương cảm về số phận của con gái nuôi tội nghiệp. Thế nhưng, sự thật ấy liệu sẽ mãi mãi là một bí mật khi Prahba và cô con gái nuôi Dharma lại phải quẩn quanh trong cung điện hoàng gia với những cuộc gặp gỡ vô cùng định mệnh.

Sau đó, Chandra đã gặp gỡ mẹ Dharma, người con gái đã can đảm yêu cầu ông phế truất ngôi thái tử của Bindusara với những lý lẽ không thể thuyết phục hơn. Nhìn thấy dung mạo giống hệt vương phi Nandini, Chandra lập tức tiếp cận bà để dò hỏi về thân thế.

Qua lời kể của người đàn bà “lạ”, Chandra gấp rút theo bà về tận nhà để tra rõ thân thế. Tuy nhiên, mọi hy vọng của hai người đã bị ông của Dharma dập tắt bằng một câu chuyện không thể thuyết phục hơn. Dù vậy, quốc vương si tình vẫn cố chấp đưa người phụ nữ có dung mạo giống hệt vương phi quá cố quay lại cung điện.

Sự xuất hiện của người phụ nữ sở hữu dung mạo không có sự khác biệt với Nandini lập tức lan nhanh trong hoàng cung. Đặc biệt là tới tai mẹ con Helena và thái tử Bindusara. Dẫu chưa thể xác định thân thế thật sự của “người khách lạ” nhưng kẻ đứng đầu hậu cung bắt đầu chột dạ. Bởi lẽ, nếu “người xưa” còn sống thì cục diện sẽ diễn biến theo hướng bất lợi cho ả ta.

Nhằm nhanh chóng kết thúc nỗi ám ảnh đến từ quá khứ, mẹ con Helena xảo quyệt lợi dụng sự oán hận đến mù quáng của Bindusara dành cho Nandini, người đã hy sinh cả thanh xuân để bảo vệ và nuôi nấng cậu. Sóng gió lại một lần nữa ập xuống cung điện hoàng gia. Và số phận của mẹ con Dharma sẽ về đâu trước những âm mưu thâm độc của những kẻ nắm trong tay quyền lực tối thượng?

“Tình sử quân vương” là bộ phim truyền hình cổ trang dài tập do Ấn Độ sản xuất.

“Tình sử quân vương” (tên gốc: Chandra Nandini) là bộ phim truyền hình cổ trang dài tập do Ấn Độ sản xuất. Phim dựa trên câu chuyện tình yêu ít ai biết đến nhưng đầy sóng gió  của vị vua chiến binh Ấn Độ dũng cảm, Chandragupta Maurya (Rajat Tokas thủ vai) và con gái của kẻ thù, công chúa Nandini (Shweta Basu Prasad thủ vai).

Tờ báo The Time of India đánh giá nhà sản xuất Ekta Kapoor đã thành công trong việc mang đến sự sang trọng, hoành tráng với những bối cảnh tráng lệ và tuyệt đẹp cho phim “Tình sử quân vương”. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Bollywood như Rajat Tokas, Shweta Basu Prasad,  Siddharth Nigam,  Ahmad Harhash,… Phim “Tình sử quân vương” được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.