360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường TVshow

Thí sinh ‘Vietnam Idol 2023’ khiến BGK hoài nghi hát nhép

Đêm liveshow 5 ‘Vietnam Idol 2023’ mang đến những cảm xúc khó quên cho khán giả theo dõi.

Thí sinh Vietnam Idol khiến BGK hoài nghi hát nhép

Diễm Hằng Lamoon tiếp tục khẳng định danh hiệu ”tắc kè hoa” của ”Vietnam Idol” với màn biến hóa trên sân khấu. Lựa chọn bản hit đình đám ”Yêu dấu theo gió bay” của Hiền Thục, Diễm Hằng đã khéo léo ”biến” ca khúc trở thành một phiên bản đậm màu sắc của mình với chất giọng baby voice thương hiệu.

Mỹ Tâm dành nhiều lời khen ngợi cho Diễm Hằng, tuy nhiên nữ giám khảo khuyên thí sinh nên hạn chế vũ đạo vì có vẻ hơi tham. Mỹ Tâm cho rằng nếu đoạn cuối Lamoon chỉ đứng một chỗ và nhún nhảy nhẹ thì sẽ hay hơn là thể hiện đoạn vũ đạo. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn lập tức phản biện: ”Là chị thì muốn gì mà không được. Còn đây là cuộc thi nên các bạn thí sinh muốn thể hiện thôi”. Nhạc sĩ còn khen ngợi Diễm Hằng hát rất tốt khiến anh nghĩ rằng nữ thí sinh này có lipsync (hát nhép) hay không.


Diễm Hằng Lamoon tiếp tục khẳng định danh hiệu ”tắc kè hoa” của ”Vietnam Idol” với màn biến hóa trên sân khấu.

Mỹ Tâm cảnh báo Hà An Huy lọt vào top nguy hiểm

Hà An Huy tiếp tục thử nghiệm với hình ảnh cá tính trong ca khúc ”Ngã tư không đèn”. Đây cũng là lần hiếm hoi anh chàng trình diễn vũ đạo trên sân khấu. Bản phối trong tiết mục khiến khán giả liên tục nhún nhảy, đứng ngồi không yên.

Hà An Huy được giám khảo Mỹ Tâm ”cảnh báo” về cách chọn bài. Ca khúc mà anh chọn không phù hợp để mang đi remix, thậm chí nam thí sinh cũng không hề thoải mái khi biểu diễn. Mỹ Tâm cho biết nếu còn tình trạng này diễn ra, Hà An Huy sẽ lọt vào top nguy hiểm ở tập sau.


Hà An Huy bị cảnh báo lọt vào top nguy hiểm vì cách chọn bài.

Văn Mai Hương tái xuất sân khấu ”Vietnam Idol”

Đặc biệt trong đêm diễn này, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã có màn tái xuất trên sân khấu ”Vietnam Idol”. Là một trong những ca sĩ trưởng thành từ ”Vietnam Idol”, Văn Mai Hương không giấu được sự xúc động khi chia sẻ trên trang cá nhân: ”Vietnam Idol sẽ luôn là nhà”.

Đến với sân khấu lần này, Văn Mai Hương đã trình diễn ca khúc mới nhất của mình là ”Đại minh tinh”. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của ”Đại minh tinh” kể từ khi ra mắt. Nữ ca sĩ khiến khán giả say đắm với giọng hát live chất lượng, cảm xúc và đầy nội lực.

Chia sẻ về sự trở lại này, Văn Mai Hương cho biết cảm thấy rất hồi hộp như được sống lại cảm xúc của nhiều năm trước. Nữ ca sĩ cho biết mình không bỏ sót một tập nào của chương trình và dành lời khen ngợi cho những thí sinh của mùa giải năm nay.


Văn Mai Hương lần đầu hát live ”Đại minh tinh” trên sân khấu ”Vietnam Idol”.

PiaLinh dừng chân, BGK quyết định không cứu

Kết thúc liveshow 4, PiaLinh là thí sinh phải dừng chân tại chương trình. BGK quyết định không giành quyền cứu PiaLinh vì cho rằng việc dừng chân sẽ tốt hơn cho thí sinh này. BGK cho rằng PiaLinh sở hữu giọng hát rất đẹp và chắc chắn nữ thí sinh sẽ tỏa sáng hơn trong hành trình riêng của mình.


PiaLinh dừng chân sau liveshow 4 ”Vietnam Idol 2023”.

Chương trình được phát sóng trên VTV3 lúc 21h15 và YouTube Vietnam Idol lúc 21h30 tối thứ 7 hàng tuần.