360 độ Hậu trường

Quang Tuấn – Linh Phi chia sẻ mong muốn có thêm nhóc tỳ

Mới đây, gia đình diễn viên Quang Tuấn và Linh Phi đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng mừng bé Gạo tròn 1 tuổi với sự tham gia của một số đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.

Linh Phi cho biết tất cả các chi tiết của bữa tiệc đều được hai vợ chồng lên ý tưởng, liên hệ nhà cung cấp và tự tay chuẩn bị. “Dù anh Tuấn rất bận rộn nhưng anh ấy luôn cùng Phi dành thời gian để chu toàn tiệc thôi nôi cho bé Gạo” – bà xã nam diễn viên Quang Tuấn cho hay.

Quang Tuấn – Linh Phi hạnh phúc bên con gái nhỏ

Đến tham dự tiệc thôi nôi của thiên thần nhà Quang Tuấn – Linh Phi ngoài gia đình hai bên, còn có sự tham gia chúc mừng của bạn bè và anh chị em nghệ sĩ như: đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (phim Bằng chứng vô hình), Hữu Tiến, Ngọc Hùng, Tiết Duy Hòa, đạo diễn Trung Lùn cùng các diễn viên Nam Thư, Minh Dự, Ngọc Trinh, Hoàng Phi, Hồng Trang, Anh Tài…

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (bìa phải)
Minh Dự và Nam Thư “so kè” độ dễ thương bên bé Gạo

“Ban đầu, do tình hình cũng còn hơi nhạy cảm nên anh Tuấn với Phi cũng đắn đo việc có nên tổ chức tiệc hay không. Nhưng may mắn là trước sinh nhật Gạo tầm 2 tuần thì mọi thứ bắt đầu ổn định, nên cả hai vợ chồng cũng muốn cho con có một kỷ niệm đầu tiên trong cột mốc tuổi mới của mình. Thật hạnh phúc khi Gạo có dịp gặp gỡ đông đủ những anh em bạn bè thân thiết của ba mẹ” – Linh Phi chia sẻ.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi có bé Gạo, Linh Phi xúc động: “Cuộc sống hai vợ chồng thay đổi rất nhiều, nhưng đây là những thay đổi tích cực. Việc có Gạo nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng, bản thân Tuấn với Phi cũng đã chuẩn bị tâm lý lẫn kiến thức nuôi con. Nhưng mà khi Gạo ra đời, mình thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn, nhiều niềm vui mọi thứ thay đổi theo một cách không thể tưởng tượng được”.

Linh Phi tiết lộ, từ ngày có Gạo, thói quen của hai vợ chồng cũng thay đổi ít nhiều. Trừ những ngày Quang Tuấn có lịch quay dày, tất cả thời gian trống anh luôn dành 100% cho gia đình và con.

Nói về kỉ niệm đáng yêu nhất của Gạo, Linh Phi bật mí rằng trong nhà bé Gạo rất bám ba. “Nếu bà hay mẹ thay đồ đi ra ngoài, Gạo vẫn bình thường, nhưng chỉ cần thấy ba Tuấn có ý định muốn đi ra ngoài là Gạo sẽ chạy đến ôm chặt lấy ba, nhõng nhẽo, đưa tay cho ba ẵm. Phi nghĩ vì vậy mà anh Tuấn luôn muốn tranh thủ về nhà mỗi khi hoàn tất lịch quay xong”.

Quang Tuấn ẵm con gái trong tiệc thôi nôi

Quang Tuấn cũng gửi đến vợ lời cảm ơn ngọt ngào: “Tuấn biết là Phi là một người hướng ngoại nhưng Phi lại quyết định lui về phía sau để ủng hộ Tuấn, chăm lo cho gia đình, cho Tuấn và cho Gạo nên Tuấn thực sự rất trân trọng. Đối với Tuấn, Phi và Gạo là động lực rất lớn để Tuấn làm việc nỗ lực hơn từng ngày, hoàn thiện hơn từng ngày. Vì trong thâm tâm, Tuấn luôn muốn là sự tự hào của hai mẹ con”.

Trong thời gian tới, Quang Tuấn cho biết anh sẽ tiếp tục chăm chỉ hoạt động ở địa hạt điện ảnh. Trong tháng 4, anh sẽ tái ngộ khán giả với một vai diễn trong dự án 1990 kết hợp cùng Nhã Phương.

Tiếp đến, anh cũng sẽ góp mặt liên tục trong hai dự án điện ảnh là Bóng Đè và một bộ phim chưa được tiết lộ tên của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.