360 độ

BB Trần, Hải Triều cùng loạt sao Việt hưởng ứng chiến dịch ‘My Mask My Style’

Những ngày qua, chiến dịch đầy tính nhân văn và ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục hoành hành, gây ảnh hưởng đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với chủ đề “My Mask My Style” – chương trình kêu gọi mọi người tự tay trang trí chiếc “khẩu trang” của mình và đăng tải lên mạng xã hội. Với mỗi chiếc khẩu trang được đăng tải, công ty CP DCI Việt Nam cùng cộng đồng năng đoạn kim cương sẽ đóng góp 20.000 đồng vào quỹ “Chung một tấm lòng” – (Đài Truyền hình TP.HCM) và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua dụng cụ bảo hộ y tế cho các chiến sĩ, y bác sĩ ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu cùng đại dịch.

Diễn viên BB Trần
Diễn viên Hải Triều

Tính đến nay đã có rất nhiều diễn viên, ca sĩ đồng hành cùng chương trình, có thể kể đến: diễn viên BB Trần, diễn viên Hải Triều, Á quân The Face Tôn Tuấn Kiệt, ca sĩ Tăng Phúc & Trương Thảo Nhi, Quán quân Cười xuyên Việt – Ngọc Phước, Hoa khôi Áo dài Tp.HCM Trăm Nguyễn cùng sự tham gia của một số bạn trẻ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

 

Ca sĩ Tăng Phúc & Trương Thảo Nhi

 

Hoa khôi Trăm Nguyễn

Diễn viên Ngọc Phước – HotFace Hoàng Anh

Công ty CP DCI Việt Nam là tổ chức giáo dục được biết đến với triết lý kinh doanh “Give what you want – Cho đi điều bạn muốn” nổi bật với những chương trình phát triển tư duy, tâm hồn và đặc biệt hơn là sự đa dạng của các hoạt động cộng đồng. Đúng với triết lý kinh doanh của mình, công ty CP DCI Việt Nam trú trọng vào việc xây dựng và phát triển một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và có thể lan tỏa những giá trị tích cực đến với toàn bộ 95 triệu dân Việt Nam.

AC