360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

16 cánh én tài năng của ‘Én Vàng 2023’ chính thức lộ diện

Năm 2023, ‘Én Vàng’ đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ trong sự mong đợi của khán giả. Năm nay có sự thay đổi so với những năm trước với sự góp mặt của 3 đội trưởng trong vai trò chiêu mộ và hỗ trợ 16 cánh én.

Làm nên thành công của chương trình, không thể bỏ qua sự góp mặt của dàn giám khảo trong vai trò “cầm cân nảy mực” luôn giúp thí sinh hoàn thiện hơn bằng những lời nhận xét chuyên môn. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là: nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Hoàng Rapper.

Bên cạnh đó, mùa giải năm nay còn chào đón lần đầu tiên xuất hiện dàn đội trưởng là những gương mặt thành công khi bước ra từ “Én Vàng”. MC Kiều Ngân với danh hiệu “Én Vàng 2017”, cô nàng hiện đang là gương mặt được công chúng đánh giá cao khi xuất sắc thể hiện bản thân trong vai trò người mẫu, dẫn chương trình và diễn xuất. MC Bùi Quang Huy – gây ấn tượng trong top 4 “Én Vàng 2017”, chàng MC 9X đã ngày càng chứng minh năng lực của mình khi liên tục cầm trịch loạt chương trình nổi bật. MC Nhật Trường nhận được nhiều chú ý khi nhận về danh hiệu “Én Vàng 2019” với cách dẫn thông minh, xử lý tình huống linh hoạt, điềm tĩnh.


3 giám khảo, 3 đội trường và MC của “Én Vàng 2023”

“Én Vàng 2023” chào đón 16 cánh én tài năng bước vào vòng ghi hình với đa sắc màu, đa cá tính.


Nguyễn Anh Đức


Thảo Uyên


Nguyễn Trọng Nghĩa


Thu Hà


Bảo Trân


Nhật Quang


Nguyễn Hồng Ân


Nguyễn Hoàng Vĩnh


Lam Khuê


Đức Tuyến


Minh Tuyền


La Chí Hùng


Hồng Phúc


Minh Thái


Mỹ Phương


Kim Ngân

Chương trình “Én Vàng 2023” phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.